PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên đang chuẩn bị bước vào vụ Hè Thu và mùa mưa, không khí chuẩn bị cho mùa vụ mới đang bắt đầu nhộn nhịp ở hầu khắp các tỉnh thành. Hòa trong không khí vào mùa, công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo Central) đang tổ chức chuỗi các chương trình Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022, nhằm tri ân những đóng góp của khách hàng trong công tác phát triển thị trường phân bón Phú Mỹ suốt thời gian qua. Đồng thời công ty sẽ triển khai các chương trình, chính sách bán hàng trong thời gian tới nhằm thúc sản lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ tại khu vực.
Chương trình diễn ra từ ngày 24/4/2022 cho đến hết tháng 5/2022 với sự tham gia của các đại lý và cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tại các địa bàn nông nghiệp trọng điểm của khu vực miền Trung – Tây Nguyên với kỳ vọng cùng  nhau ôn lại một năm kinh doanh phân bón đầy sóng gió nhưng cũng đã đạt được những thành quả quan trọng. Đây cũng là dịp để Phân bón Phú Mỹ thắt chặt mối quan hệ, cùng nhau xây dựng một hệ thống phân phối phát triển mạnh mẽ, khẳng định vững chắc vị thế dẫn đầu của phân bón Phú Mỹ trên thị trường.
Là những người tham gia đầu tiên trong chuỗi chương trình, các cửa hàng kinh doanh phân bón của tỉnh Đak Lak đã rất phấn khởi khi được tham dự chương trình ở một địa điểm mới và ghi nhận những chương trình chăm sóc khách hàng của phân bón Phú Mỹ ngày càng đa dạng và phong phú. Đồng thời, các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhiệt tình các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong mùa mưa sắp tới.

Các khách hàng tại Gia Lai đến tham dự chương trình

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Đà Nẵng

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Đăk Lăk

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE