PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên đang chuẩn bị bước vào vụ Hè Thu và mùa mưa, không khí chuẩn bị cho mùa vụ mới đang bắt đầu nhộn nhịp ở hầu khắp các tỉnh thành. Hòa trong không khí vào mùa, công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo Central) đang tổ chức chuỗi các chương trình Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022, nhằm tri ân những đóng góp của khách hàng trong công tác phát triển thị trường phân bón Phú Mỹ suốt thời gian qua. Đồng thời công ty sẽ triển khai các chương trình, chính sách bán hàng trong thời gian tới nhằm thúc sản lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ tại khu vực.
Chương trình diễn ra từ ngày 24/4/2022 cho đến hết tháng 5/2022 với sự tham gia của các đại lý và cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tại các địa bàn nông nghiệp trọng điểm của khu vực miền Trung – Tây Nguyên với kỳ vọng cùng  nhau ôn lại một năm kinh doanh phân bón đầy sóng gió nhưng cũng đã đạt được những thành quả quan trọng. Đây cũng là dịp để Phân bón Phú Mỹ thắt chặt mối quan hệ, cùng nhau xây dựng một hệ thống phân phối phát triển mạnh mẽ, khẳng định vững chắc vị thế dẫn đầu của phân bón Phú Mỹ trên thị trường.
Là những người tham gia đầu tiên trong chuỗi chương trình, các cửa hàng kinh doanh phân bón của tỉnh Đak Lak đã rất phấn khởi khi được tham dự chương trình ở một địa điểm mới và ghi nhận những chương trình chăm sóc khách hàng của phân bón Phú Mỹ ngày càng đa dạng và phong phú. Đồng thời, các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhiệt tình các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong mùa mưa sắp tới.

Các khách hàng tại Gia Lai đến tham dự chương trình

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Đà Nẵng

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Đăk Lăk

Tin khác
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ
Gặp mặt nông dân Phú Mỹ tiêu biểu – Nét mới hướng đến người tiêu dùng trực tiếp
PHÂN BÓN PHÚ MỸ – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2023 TẠI ĐĂK LAK