PVFCCo và PVFCCo-PCE tổ chức thành công khóa đào tạo Hệ thống quản lý phân phối và tiếp thị trực tuyến (DMS)

Từ ngày 28/06/2023 đến 30/06/2023 PVFCCo và PVFCCo-PCE tổ chức thành công khóa đào tạo Hệ thống quản lý phân phối và tiếp thị trực tuyến (hệ thống DMS).
Tại khóa đào tạo, có Lãnh đạo, cán bộ phòng Kinh doanh, phòng Tài chính kế toán của 11 NPP cấp 1 thuộc hệ thống phân phối PVFCCo-PCE tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đây là những cán bộ nòng cốt tham gia sử dụng trực tiếp hệ thống DMS tại các NPP.
Trong chương trình đào tạo, các học viên được tiếp cận sử dụng hệ thống DMS nhằm thông tin và quản lý bán hàng, các chương trình xúc tiến thương mại, tích điểm, chiết khấu… trực tuyến từ PVFCCo và PVFCCo-PCE đến các NPP, trong đó, các NPP được theo dõi trực tuyến đơn hàng, doanh số, phản ánh các ý kiến về sản phẩm, dịch vụ đến PVFCCo và PVFCCo-PCE một cách nhanh chóng, kịp thời, rõ ràng.

Trước và sau khi kết thúc khóa học, PVFCCo và PVFCCo-PCE đã tổ chức cho các học viên đi tham quan một số địa điểm du lịch tại Quy Nhơn như Hòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Tháp đôi Quy Nhơn, …
PVFCCo và PVFCCo-PCE hy vọng và mong muốn bằng những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ, công tác triển khai sử dụng hệ thống DMS nhanh chóng được thực hiện, nâng cao công tác phối hợp bán hàng giữa PVFCCo, PVFCCo-PCE và các NPP ngày càng được phát triển bền vững.
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo:

Ông Tạ Quốc Phương- Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc khóa học

Bà Vũ Thi – Trưởng ban TTTT Tổng công ty chia sẻ thông tin trong khóa học

Học viên thực hành tại khóa học

Học viên thực hành tại khóa học

Học viên chụp hình lưu niệm

Tin khác
PHÂN BÓN PHÚ MỸ – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2023 TẠI ĐĂK LAK
Công đoàn PVFCCo và Công đoàn PVFCCo-PCE “Tiếp bước em đến trường”
Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)
Chi bộ PVFCCo-PCE tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
Phân bón Phú Mỹ Miền Trung hỗ trợ gia đình bị tai nạn giao thông tại Gia Lai