PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định

Sáng 15/01 Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã triển khai chương trình Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Số 1 An Nhơn, 89 Lê Hồng Phong, phường Bình Định, TX An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Các em học sinh tập trung tại trường

Tham dự buổi trao quà có ông Mai Thanh Hải- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT PVFCCo-PCE, ông Nguyễn Thành Tín, Phó phòng Kinh doanh PVFCCo-PCE; về phía nhà trường có ông Nguyễn Hữu Lộc – Hiệu trưởng cùng các thầy cô và các em học sinh tham dự.

Ông Mai Thanh Hải- Bí thư Chi Bộ- CT HĐQT Công ty trao biểu trưng cho thầy Hiệu Trưởng

Tại buổi lễ, PVFCCo-PCE đã trao tặng 20 suất học bổng có giá trị 20.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Ông Mai Thanh Hải- Bí thư Chi Bộ- CT HĐQT Công ty trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Phát biểu tại buổi trao, ông Mai Thanh Hải Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT PVFCCo-PCE, cho biết, thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, PVFCCo-PCE nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của công tác an sinh xã hội. Hàng năm, đều trích một phần kinh phí để ủng hộ cho các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện…trên địa bàn tỉnh. PVFCCo-PCE mong muốn và tin tưởng rằng những phần học bổng này sẽ giúp cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để học tập, phấn đấu, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
 

 Ông Mai Thanh Hải phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Hữu Lộc – Hiệu trưởng Trường THPT Số 1 An Nhơn gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo của trường. Mong rằng thời gian tới Trường tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của PVFCCo-PCE. Với các em học sinh, mỗi suất học bổng được tặng được xem như một món quà xuân trước thềm năm mới. Mong rằng các em phải cố gắng học tập hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô, đặc biệt là sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trong thời gian qua đã hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường học vấn.

Ông Nguyễn Hữu Lộc- Hiệu trưởng Trường phát biểu tại chương trình

Tin khác
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ
Gặp mặt nông dân Phú Mỹ tiêu biểu – Nét mới hướng đến người tiêu dùng trực tiếp
PHÂN BÓN PHÚ MỸ – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2023 TẠI ĐĂK LAK
Công đoàn PVFCCo và Công đoàn PVFCCo-PCE “Tiếp bước em đến trường”