PVFCCo-PCE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG PHÂN BÓN PHÚ MỸ TIÊU BIỂU TỈNH GIA LAI NĂM 2023

Trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ bán hàng cho mùa mưa Tây Nguyên, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã tổ chức chương trình Gặp mặt khách hàng phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2023 tại Tp. Pleiku vào ngày 21/04/2023 với hơn 150 khách hàng tham dự;
Chương trình là dịp để Công ty, Nhà phân phối (NPP) và các Cửa hàng cùng nhìn lại tình hình thị trường phân bón, đánh giá xu hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời nhận định những khó khăn, thách thức, qua đó, đề ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhằm gia tăng sản lượng, thị phần phân bón Phú Mỹ tại thị trường Gia Lai.
Tham gia chia sẻ với các khách hàng, ông Võ Văn Vân (Cửa hàng Chiến Vân tại huyện Chư  Prông) cho biết: hiện nay nhiều loại cây trồng chủ lực như hồ tiêu, cà phê….do nhiều yếu tố tác động bị thiệt hại và kém hiệu quả, các loại cây trồng mới như sầu riêng, chanh dây…phát triển theo phong trào và đang trong giai đoạn đầu (KTCB), sử dụng phân bón ít nên nhu cầu phân bón giảm, tình hình kinh doanh cửa hàng gặp nhiều khó khăn. Do đó, rất mong Công ty có những chính sách kinh doanh thiết thực, góp phần hỗ trợ hệ thống các cửa hàng kinh doanh hiệu quả hơn.
Phát biểu tại chương trình Ông Trịnh Văn Chương – Giám đốc Công ty nhấn mạnh tinh thần hợp tác luôn gắn liền với chiến lược phát triển hệ thống phân phối (HTPP) của Công ty trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, nhằm đảm bảo quyền lợi của các thành phần trong HTPP. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của NPP, Cửa hàng và trên hết là bà con nông dân. Qua đó, mong muốn các quý vị khách mời, đại điện các khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tỉnh Gia Lai cùng nhau gắn kết để xây dựng một HTPP phân bón Phú Mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.
Trong khuôn khổ chương trình, các khách hàng đã được CBTT của Công ty giới thiệu về bộ sản phẩm của từng NPP, công bố các chính sách kinh doanh năm 2023 và đều tỏ ra phấn khởi với những hoạt động hỗ trợ bán hàng mới của Công ty, khi đã có những nội dung gắn liền với quyền lợi trực tiếp của Cửa hàng cấp 2.
Mùa mưa đang cận kề, các cửa hàng đang chuẩn bị nhập phân bón về kho để chuẩn bị cho mùa vụ mới và đây là cơ hội để PVFCCo-PCE với những chính sách của mình có thể đưa các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đặc biệt là NPK Phú Mỹ tăng mạnh về sản lượng và chiếm lĩnh thị phần, khẳng định vị thế hàng đầu của phân bón Phú Mỹ tại khu vực.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE