PVFCCo Central triển khai chương trình khuyến mãi ‘‘Đạm Phú Mỹ – Ngàn sẻ chia’’

Hiện nay, dịch bệnh COVID -19 kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất – tiêu thụ nông sản của bà con. Đặc biệt, do ảnh hưởng từ các điều kiện khách quan của thị trường chung, giá vật tư nguyên liệu đầu vào cũng tăng mạnh, khiến bà con khó khăn chồng chất. Nhiều loại nông sản có giá trị cao và chủ lực như bơ, xoài, ớt, thanh long, dưa hấu, sầu riêng, … không thể xuất khẩu, lượng cung vượt cầu, đồng loạt giảm giá sâu (chỉ đạt 30-60% so với cùng kỳ mọi năm), riêng giá Lúa hiện nay giảm trên 20% so với thời điểm đầu năm. Bên cạnh đó, các hoạt động canh tác, sản xuất cũng bị trì hoãn hoặc ngưng hoạt động, trong khi vụ mùa mới đang tới cận kề.
Nhằm mục tiêu đồng hành cùng bà con vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, sớm ổn định để tái đầu tư sản xuất, từ ngày 16/9/2021 đến hết ngày 15/10/2021, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) triển khai chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ – Ngàn sẻ chia” với nội dung khi khách hàng mua 3 bao Đạm Phú Mỹ loại bao 50kg được tặng 1 bao NPK Phú Mỹ 16-7-16 loại bao 15kg. Chương trình được áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. 
Thực hiện chương trình trên, Công ty Cổ phần phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung là thành viên của PVFCCo đã phối hợp cùng với hệ thống phân phối triển khai chương trình sâu rộng ở hầu hết các tỉnh thành trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đặc biệt, tập trung chuyên sâu tại các vùng lúa, đây là cây trồng trọng điểm, có vị trí quan trọng trong cơ cấu nông nghiệp của khu vực. Qua đó, góp phần đưa sản phẩm khuyến mãi nhanh chóng đến tận tay bà con nông dân.
 


Song song với chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ – Ngàn sẻ chia”, PVFCCo cùng PVFCCo Central đang nỗ lực hết mình trong việc cung ứng đủ nguồn cung phân bón cho bà con canh tác, để kiểm soát giá bán, đồng thời cung cấp giải pháp canh tác thông qua các hoạt động tư vấn, hướng dẫn sử dụng với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp …góp phần giúp bà con tiếp cận với tiến bộ khoa học kỹ thuật và áp dụng hiệu quả vào thực tế sản xuất. 
Với vị thế của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và trong khu vực về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ – Ngàn sẻ chia” là một sự khẳng định và cam kết vững chắc của Phân bón Phú Mỹ trong cung ứng nguồn phân bón uy tín, chất lượng và hiệu quả, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp đất nước.

Tin khác
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ