PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2020, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2021

Chiều ngày 07/12/2020, tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2020, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2021.

 

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đ/c Tống Xuân Phong–UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT, đ/c Trịnh Văn Khiêm- Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên HĐQT TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng, các đơn vị thành viên của TCT; cùng sự hiện diện của 52 CBNV PVFCCo Central.
       Tại Hội nghị, đ/c Cao Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác năm 2020; Đ/c Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2020; triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2021; Đ/c Phan Thị Tuyết Minh– Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2020, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động; kết quả thực hiện đối thoại định kỳ; những kiến nghị của tập thể Người lao động. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2020 và kế hoạch sử dụng trong năm 2021 và tham luận vai trò của cấp ủy trong công tác tái cơ cấu tại PVFCCo Central.
Đ/c Cao Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công Ty báo cáo tại Hội nghị
Đ/c Mai Thanh Hải – Giám đốc Công Ty báo cáo tại Hội nghị
Năm 2020, mặc dù thời tiết bất lợi, tình hình kinh doanh, thị trường gặp nhiều khó khăn, đặc biệt đại dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và trong nước, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, Công ty đã đạt được một số kết quả tương đối khả quan, đặc biệt là có sự tăng trưởng sản lượng phân bón NPK Phú Mỹ so với cùng kỳ năm 2019.
Để đạt được mục tiêu Chiến lược ‘’Phấn đấu trở thành doanh nghiệp kinh doanh và phân phối phân bón hạng nhất trong khu vực miền Trung- Tây Nguyên, hàng đầu tại Việt Nam’’, là cánh tay nối dài của Tổng công ty tại địa bàn. Hội nghị đã được nghe đ/c Tạ Quốc Phương – Phó Giám đốc Công ty trình bày tham luận về: “Vai trò của cấp ủy trong công tác tái cơ cấu tại PVFCCo Central”.
Đ/c Tạ Quốc Phương- Phó Giám đốc Công ty trình bài tham luận tại Hội nghị
Người lao động tham gia góp ý tại tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Trịnh Văn Khiêm đã ghi nhận, tuyên dương những kết quả mà PVFCCo Central đã đạt được trong năm 2020. Đ/c đề nghị tập thể Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức nhằm hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra.
Đ/c Trịnh Văn Khiêm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Thay mặt PVFCCo Central, đ/c Cao Trung Kiên đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo, góp ý của đ/c …….. đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng công ty, chung sức, đồng lòng, nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2021.
Hội nghị được khép lại với nghi thức phát động thi đua của đ/c Chủ tịch Công đoàn Công ty, Công đoàn kêu gọi toàn bộ cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty tăng cường sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, nỗ lực lao động, làm việc với tinh thần nhiệt tình, sáng tạo để vượt qua các khó khăn, hoàn thành thắng lợi những chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Đ/c Nguyễn Viết Giang – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua năm 2021
(Toàn thể Hội nghị)

Thị Lan

Tin khác
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ