PVFCCo Central tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng chuẩn bị mùa vụ mới

Ngày 26/12 vừa qua, PVFCCo Central đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Bình Định. Sự kiện này là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kiến thức về thị trường phân bón, cũng như tri ân những tình cảm mà Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Phân bón Phú Mỹ trong thời gian qua.
Tham gia hội nghị có Ông Trịnh Văn Chương – Giám đốc công ty PVFCCo Central, Ông Trần Ngự Vũ – Giám Đốc Công ty TNHH TM Kim Vũ Bích cùng với sự góp mặt của hơn 240 Quý khách h¬¬àng thân thiết trên khắp tỉnh Bình Định.
Phát biểu tại hội nghị, Ông Trịnh Văn Chương – Giám Đốc Công ty PVFCCo Central gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Phân bón Phú Mỹ trong thời gian vừa qua, cũng như chia sẻ khó khăn về tình hình kinh doanh mặt hàng phân bón trong biến động khó lường của thị trường trong năm 2022. Giám đốc PVFCCo Central nhấn mạnh: “Hội nghị là chất keo gắn kết giữa Phân bón Phú Mỹ và Quý khách hàng tại Bình Định cùng sẻ chia, cùng phát triển”.
Cũng tại hội nghị, Ông Trần Ngự Vũ – Đại diện cho khách hàng Bình Định đã gửi lời cảm ơn chân thành với những đóng góp của Phân Bón Phú Mỹ cho sự phát triển nông nghiệp Bình Định nói chung và cả nước nói riêng. 
Với tầm vóc của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phân bón trong gần 20 năm hình thành và phát triển, Phân Bón Phú Mỹ sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm chất lượng với chính sách bán hàng, chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn để đồng hành với Quý khách hàng trong vụ Đông Xuân 2022-2023 và Hè  Thu 2023.

Tin khác
Đoàn công tác của Tổng công ty thăm và làm việc tại khu vực miền Trung
PVFCCo-PCE tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng Phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2023’’
PVFCCo-PCE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG PHÂN BÓN PHÚ MỸ TIÊU BIỂU TỈNH GIA LAI NĂM 2023
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công Đoàn CSTV PVFCCo-PCE tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028