Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Ngày 27/7/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam tổ chức trao quà cho người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).
Tại buổi lễ PVFCCo và PVFCCo-PCE đã trân trọng trao tặng quà trị giá 100 triệu đồng, thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong rằng, các gia đình chính sách, người có công của thị trấn Nam Phước phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.
Cũng trong sáng cùng ngày, Chi ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, CBCNV PVFCCo-PCE đã tổ chức thăm viếng đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Một số hình ảnh hoạt động ngày Thương binh liệt sỹ:

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE