Gặp mặt nông dân Phú Mỹ tiêu biểu – Nét mới hướng đến người tiêu dùng trực tiếp

Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của mình, thương hiệu phân bón Phú Mỹ đã được đồng đảo bà con nông dân trong cả nước đón nhận nhiệt tình và đóng vai trò cực kỳ quan trọng để xây dựng nên một thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân bón Việt Nam. 
Tính đến nay, bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ đã được khẳng định phù hợp với toàn bộ các loại đất, trên hầu hết các loại cây trong đất nước Việt Nam. Cùng với bà con nông dân, phân bón Phú Mỹ đã tạo ra những vụ mùa bội thu trên những cánh đồng lớn, vùng nguyên liệu, vườn cây đặc sản mang hương vị đặc trưng của từng địa phương và phân bón Phú Mỹ luôn luôn tự hào đã có những đóng góp quan trọng để tạo nên những giá trị vượt bật, làm nền tảng hình thành một nền nông nghiệp phát triển mạnh và bền vững của nước nhà. 
Để có được những thành công trên, Bà con nông dân cả nước nói chung và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Sức mạnh của một thương hiệu được khẳng định thông qua sự tin tưởng của người tiêu dùng trực tiếp là bà con nông dân và với hoạt động tưởng chừng đơn giản nhất là lựa chọn phân bón chăm sóc cho cây trồng, bà con nông dân đã giúp xây dựng một thương hiệu phân bón Phú Mỹ mạnh và dẫn đầu trên cả nước. 
Trong chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng, chương trình Gặp mặt nông dân Phú Mỹ tiêu biểu là hoạt động mới, thiết thực nhằm tri ân những đóng góp hết sức to lớn của bà con nông dân, đồng thời, tạo sân chơi bổ ích để mọi người giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tiếp cận công nghệ sản xuất phân bón hiện đại, trải nghiệm những hoạt động vui nhộn, ấn tượng, mới lạ sau bao nhiêu vất vả của cuộc sống. Qua đó, cảm nhận được tình cảm, sự sẻ chia của phân bón Phú Mỹ với đời sống và sản xuất của bà con nông dân ở từng địa phương. 
Với 05 chương trình đã tổ chức cho bà con nông dân phân bón Phú Mỹ tiêu biểu của hầu hết các tỉnh trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, phần nào đó đã giúp cho thương hiệu phân bón Phú Mỹ ngày càng gần gũi, gắn kết nhiều hơn nữa với đời sống và sản xuất của bà con nông dân. Từ đó, là tiền đề cho sự phát triển của mối gắn kết bền vững để đưa sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, ổn định được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ nơi sản xuất đến ruộng đồng để mang lại những vụ mùa bội thu.
Tham gia chương trình, ông Ymak Ksơr ở Krông Ting, M’Drak, Đak Lak, là nông dân trồng mía tiêu biểu của Tập đoàn Thành Thành Công, đã bày tỏ sự hài lòng với chương trình, lần đầu tiên được tham quan nhà máy phân bón hiện đại bậc nhất Việt Nam và trải nghiệm với chuỗi chương trình thú vị, hơn cả là sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của các thành viên phân bón Phú Mỹ làm cho cá nhân ông nói riêng và anh em trong đoàn cảm thấy vui vẻ, phấn khởi và hết sức tin tưởng vào phân bón Phú Mỹ. Và kỳ vọng, phân bón Phú Mỹ tiếp tục quan tâm đến bà con nông dân, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa để bà con nông dân có nhiều dịp, gặp gỡ giao lưu. 
Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Tin khác
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định