Đoàn khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tại khu vực Kon Tum thăm quan nhà máy Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ

Ngày 15/4/2021, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí -CTCP (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ cho 30 cửa hàng tiêu biểu thuộc hệ thống phân phối của Đại lý Anh Thi tại khu vực Kon Tum.
Đón tiếp đoàn khách hàng, đại diện Nhà máy đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm NPK Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng trao đổi, chia sẻ, giải đáp và ghi nhận các ý kiến của Quý khách hàng về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và bà con nông dân.
Tại đây, đoàn đã đi tham quan các xưởng sản xuất của Nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu tổng quan về Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chuyến đi lần này vì đã giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất phân bón Phú Mỹ và tin tưởng hơn về sản phẩm từ đó có thể truyền tải, chia sẻ, thuyết phục bà con nông dân trong việc sử dụng sản phẩm Phân bón Phú Mỹ để chăm sóc cây trồng.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 14/4/2021 đến ngày 18/4/2021 khách hàng được tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại các địa danh nổi tiếng ở Tp biển Vũng Tàu, Ninh Thuận, Nha Trang (Bạch Dinh, Tượng Chúa Ki Tô, Mũi Né, Lâu Đài Rượu Vang, trường Dục Thanh, vườn nho, Hòn Tằm…), tham gia chương trình Gala dinner và được nhận các phần quà từ PVFCCo Central.
Được biết, cùng với việc đưa Nhà máy NPK Phú Mỹ đi vào hoạt động và chính thức đưa sản phẩm NPK chất lượng cao phục vụ cho bà con nông dân, PVFCCo và các Công ty vùng miền sẽ tăng cường tổ chức cho các đoàn khách hàng là Nhà phân phối các cấp, nông dân tiêu biểu, Hợp tác xã, cán bộ nông nghiệp… đến tham quan Nhà máy để tận mắt chứng kiến Nhà máy NPK được đầu tư lớn, hiện đại, sử dụng công nghệ hoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Qua đó tăng niềm tin, sự thuyết phục của sản phẩm cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Phân bón Phú Mỹ và quý khách hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:
Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE