Đoàn công tác của Tổng công ty thăm và làm việc tại khu vực miền Trung

Vào ngày 10/5/2023, Đoàn công tác của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) do đồng chí Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc TCT dẫn đầu đã đến làm việc tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) và đến thăm, làm việc với hệ thống phân phối tại khu vực Bình Định. Tham gia đoàn còn có đồng chí Cao Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc TCT và lãnh đạo các Ban chức năng.

Đồng chí Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc PVFCCo phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc với PVFCCo-PCE, thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Lê Cự Tân đã nhận định tình hình thị trường ngày càng khó khăn, cạnh tranh gay gắt, đồng chí đề nghị PVFCCo- PCE tiếp tục nỗ lực, có các giải pháp đột phá nhằm giữ vững thị trường, thị phần và hoàn thành mục tiêu kinh doanh 06 tháng đầu năm cũng như mục tiêu tăng trưởng của cả năm 2023.

 Đồng chí Mai Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT PVFCCo-PCE phát biểu 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đồng chí Mai Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo TCT và cam kết tập thể PVFCCo-PCE sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ TCT giao phó.


Toàn cảnh buổi làm việc

Trước đó, Ban lãnh đạo TCT và PVFCCo-PCE đã đến thăm và làm việc với hệ thống phân phối tại Bình Định. Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo-PCE đã trân trọng cảm ơn sâu sắc tấm lòng, tình cảm sự tin tưởng của các hệ thống phân phối trong khu vực vì đã có nhiều sự đóng góp, hợp tác tích cực cùng Công ty trong suốt những năm qua. 
Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo-PCE cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phân bón ngày càng chất lượng, chiến lược sản phẩm rõ ràng, những chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ hệ thống trong việc tiêu thụ các sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng khi tham gia phân phối phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, BLĐ TCT cũng bày tỏ mong muốn trong những năm tiếp theo, khách hàng tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo-PCE khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường khu vực Bình Định.

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE