PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024

Chiều ngày 15/12/2023, tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024. 
Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Đào Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Ban điều hành TCT; đồng chí Cao Trung Kiên – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc TCT; đồng chí Đặng Quốc Hùng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể và đại diện các Ban chuyên môn Tổng công ty cùng sự hiện diện của các CBNV PVFCCo-PCE

Đồng chí Mai Thanh Hải- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024; Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2023; Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024; Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2023, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động; kết quả thực hiện đối thoại định kỳ; những kiến nghị của tập thể người lao động; Báo cáo tình hình sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2023 và kế hoạch sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2024

Đồng chí Trịnh Văn Chương – Phó Bí thư Chi bộ, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

Năm 2023, mặc dù tình hình kinh tế thế giới đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của Công ty nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, HĐQT và sự quan tâm hỗ trợ của Tổng công ty, Công ty đã tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra.
Sau khi lắng nghe các báo cáo tại Hội nghị, trên tinh thần xây dựng, cán bộ nhân viên Công ty đã đưa ra các ý kiến thảo luận, góp ý hết sức sôi nổi và thẳng thắn, kiến nghị cho Hội nghị để bổ sung, hoàn thiện báo cáo công tác năm 2023 cũng như phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2024.

Đồng chí Đào Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Ban điều hành TCT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Ngọc đã ghi nhận, tuyên dương những kết quả mà PVFCCo-PCE đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức nhằm hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra. Cụ thể, trong năm 2024 PVFCCo-PCE cần phải tăng cường bám sát thị trường, sẵn sàng đối phó với những khó khăn thách thức, tiếp tục giữ vững thị phần Ure Phú Mỹ và phát triển, gia tăng thị phần NPK Phú Mỹ; Duy trì và giữ vững vị thế thương hiệu uy tín, chất lượng với bà con nông dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Chú trọng, phát triển đội ngũ kinh doanh trực tiếp nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm 2024; Cải tiến chính sách tiền lương nhằm phát huy tối đa tiềm lực của CBNV Công ty.
Đồng chí Đào Văn Ngọc cũng đề nghị Công ty cần tiếp tục thực hiện công tác tái cấu trúc theo hướng tinh gọn, tối ưu đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của đơn vị; Đẩy mạnh công tác chuyển đổi số đồng bộ theo đúng lộ trình để tăng hiệu quả trong công tác quản lý của Tổng công ty. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo các Ban, Văn phòng TCT nghiên cứu kỹ các đề xuất của PVFCCo-PCE cũng như các Công ty vùng miền khác để tạo điều kiện, hỗ trợ các đơn vị tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả trong năm 2024.

 

Thay mặt PVFCCo-PCE, đồng chí Mai Thanh Hải đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí Đào Văn Ngọc đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng công ty, chung sức, đồng lòng, nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2024.

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE