PVFCCo-PCE tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng Phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2023’’

Trong 04 tháng đầu năm 2023, thị trường phân bón trong nước diễn biến khá phức tạp và khó dự báo, thị trường trong nước hàng tồn kho cao và với xu hướng giá giảm trong thời gian dài làm cho thị trường trở nên suy yếu hơn về sức mua cũng như các yếu tố khách quan tác động đến như lãi vay tăng, việc giải ngân hạn chế và đặc biệt biên độ lợi nhuận không hấp dẫn. Giá Ure khu vực diễn biến theo xu hướng giá thế giới, suy giảm mạnh liên tục và kéo dài từ tháng 10/2022 đến thời điểm hiện tại, các măt hàng phân bón khác trong những tháng đầu năm 2023 khá ảm đạm;
Bên cạnh đó, thời tiết từ cuối năm 2022 đến nay diễn biến hết sức bất thường với lượng mưa kéo dài và chuyển sang nắng nóng gay gắt, dự kiến trong vụ Hè Thu năm 2023, dưới tác động của hiện thượng El Nino, nhiều khả năng thời tiết sẽ khắc nghiệt hơn.

Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, hệ thống phân phối của PVFCCo-PCE luôn gắn bó, đồng hành, chia sẻ những khó khăn, cùng với Công ty duy trì sản lượng, mở rộng thị trường, phát triển các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Nhằm mục tiêu tri ân sự gắn kết của khách hàng khu vực tỉnh Khánh Hòa, PVFCCo-PCE tổ chức các chương trình “Gặp mặt khách hàng phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2023’’. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Phúc Thịnh An tại Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa, với hơn 60 cửa hàng tiêu biểu tham dự.
    Tại các chương trình, ông Trịnh Văn Chương – Giám đốc PVFCCo-PCE đã gửi lời tri ân và cảm ơn trân trọng đến hệ thống phân phối đã luôn đồng hành cùng phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Mặc dù trong bối cảnh kinh doanh phân bón gặp nhiều khó khăn, song chính nhờ những nỗ lực và sự hỗ trợ tích cực của hệ thống phân phối trong công tác tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Qua đó, ông khẳng định PVFCCo-PCE sẽ luôn sát cánh cùng các khách hàng đẩy mạnh hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh phân bón Phú Mỹ cho quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Ông Trịnh Văn Chương phát biểu tại Hội nghị

Cửa hàng Phân bón Sửu tham gia thảo luận

Cửa hàng Phân bón Đồng Bạch tham gia thảo luận

Khách hàng tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng
Toàn cảnh hội nghị

Tin khác
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ
Gặp mặt nông dân Phú Mỹ tiêu biểu – Nét mới hướng đến người tiêu dùng trực tiếp
PHÂN BÓN PHÚ MỸ – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2023 TẠI ĐĂK LAK
Công đoàn PVFCCo và Công đoàn PVFCCo-PCE “Tiếp bước em đến trường”
Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)