PVFCCo Central tổ chức thành công hội thảo chuyên đề: SỰ BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN TRONG KHỦNG HOẢNG

Từ đầu năm 2022 đến nay, thị trường phân bón khu vực Miền Trung- Tây Nguyên diễn biến hết sức phức tạp trước những biến động khó lường của tình hình trong nước và thế giới, như dịch COVID-19 bùng phát mạnh, chiến tranh Nga – Ukraina, giá các mặt hàng nguyên nhiên liệu tăng đột biến, trong khi nhiều mặt hàng nông sản giá giảm hoặc không tiêu thụ được, từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng đầu tư cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. 
Trước tình hình đó, chiều ngày 18/3, PVFCCo Central tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề: “Sự biến động của thị trường phân bón trong khủng hoảng” với mục tiêu gắn kết các khách hàng trong hệ thống phân phối, cùng nhau chia sẻ thông tin, thảo luận các giải pháp nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh phân bón và giảm thiểu áp lực cho bà con nông dân trong bối cảnh thị trường hết sức phức tạp. 
Chương trình có sự tham gia của 20 đại lý và đối tác thương mại tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, toàn bộ Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty và khách mời là Tiến sĩ Đặng Ngọc Toàn. Mở đầu chương trình, Ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty đã chia sẻ các thông tin về các yếu tố tác động đến thị trường phân bón, trong đó, hệ quả của chiến tranh Nga – Ukraina tác động mạnh đến thị trường phân bón khu vực và mong muốn các thành viên trong hệ thống phân phối cùng nhau chia sẻ để xây dựng giải pháp kinh doanh phân bón hiệu quả và bền vững trong khu vực. 
Bên cạnh đó, Tiến sĩ Đặng Ngọc Toàn trao đổi về chủ đề Quản trị sự thay đổi và cách thức ứng phó sự thay đổi, qua đó, mọi người cũng nhìn nhận sự vận động của tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và môi trường….tác động đến cuộc sống và kinh doanh phân bón để tìm ra giải pháp phù hợp. 
Trong quá trình thảo luận, các khách hàng đã nêu lên các vấn đề vướng mắc khó khăn, tập chủ chủ yếu về việc đảm bảo chất lượng mẫu mã sản phẩm, chính sách bán hàng, các chương trình hỗ trợ bán hàng và đề xuất các ý kiến thiết thực trong kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, đánh giá cao chương trình hội thảo là dịp để mọi người gặp gỡ, chia sẻ, tạo sự gắn kết trong hệ thống phân phối và tạo nền tảng vững chắc để phát triển thương hiệu phân bón Phú Mỹ mạnh mẽ trong tương lại.
Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Tin khác
PVFCCo Central tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng chuẩn bị mùa vụ mới
Nhà nông Phú Mỹ khu vực Miền Trung &Tây Nguyên – Hành trình của sự kết nối
PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2023
Công bố và trao Quyết định chuẩn y Bí thư Chi bộ, chỉ định Phó Bí thư Chi bộ PCE nhiệm kỳ 2020-2025
PVFCCo Central tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022 tại Bình Định