PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2023

Chiều ngày 08/12/2022, tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2023. 
Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Dương Trí Hội – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐQT TCT; đồng chí Cao Trung Kiên – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó TGĐ TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng, các đơn vị thành viên của TCT cùng sự hiện diện của 50/52 CBNV của PVFCCo Central.
Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2022; triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2022, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động; kết quả thực hiện đối thoại định kỳ; những kiến nghị của tập thể Người lao động. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2022 và kế hoạch sử dụng trong năm 2023. 


Đồng chí Mai Thanh Hải- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Trịnh Văn Chương – Phó Bí thư Chi bộ, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị
 

Sau khi lắng nghe các báo cáo tại Hội nghị, trên tinh thần xây dựng, cán bộ nhân viên Công ty đã đưa ra các ý kiến thảo luận, góp ý hết sức sôi nổi và thẳng thắn, kiến nghị cho Hội nghị để bổ sung, hoàn thiện báo cáo công tác năm 2022 cũng như phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2023.
Năm 2022, mặc dù tình hình kinh tế thế giới và trong nước diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của Công ty nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, HĐQT và sự quan tâm hỗ trợ của Tổng công ty, Công ty đã tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Dương Trí Hội đã ghi nhận, tuyên dương những kết quả mà PVFCCo Central đã đạt được trong năm 2022. 
Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức nhằm hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra. Đồng chí yêu cầu tập thể CBNV Công ty trong năm 2023 cần phải tăng cường bám sát thị trường, sẵn sàng đối phó với những khó khăn thách thức, tiếp tục giữ vững thị phần Ure Phú Mỹ và phát triển, gia tăng thị phần NPK Phú Mỹ do Nhà máy sản xuất, duy trì và giữ vững vị thế thương hiệu uy tín, chất lượng với bà con nông dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Chú trọng, phát triển đội ngũ kinh doanh trực tiếp nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm 2023. Tăng cường phát động CBNV đưa ra nhiều ý tưởng, sáng kiến mới mẻ mang tính đột phá.
Về công tác tái cơ cấu phải coi như nhiệm vụ thường xuyên và gắn liền với chiến lược phát triển của Công ty. Thực hiện ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đặt ra mục tiêu thực hiện để mang lại hiệu quả trong kinh doanh cũng như phù hợp với tình hình hiện nay. Lãnh đạo Tổng công ty mong muốn PVFCCo Central tiếp tục tập trung cao độ, phát huy thế mạnh của tập thể, Chi bộ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ như truyền thống những năm qua. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo các Ban, Văn phòng TCT nghiên cứu kỹ các đề xuất của Công ty Miền Trung cũng như các Công ty vùng miền khác để tạo điều kiện, hỗ trợ các đơn vị tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả trong năm 2023. 
 

Đồng chí Dương Trí Hội – Phó UV BTV Đảng ủy, Thành viên HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.


Thay mặt PVFCCo Central, đồng chí Mai Thanh Hải đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo, góp ý của đồng chí Dương Trí Hội đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng công ty, chung sức, đồng lòng, nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2023. 

Hội nghị được khép lại với nghi thức phát động thi đua của đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty với khẩu hiệu “Tiên phong, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, sẻ chia”, 
Công Đoàn Công ty kêu gọi toàn thể CBNV Công ty vượt lên mọi khó khăn và thách thức, nắm bắt cơ hội, đoàn kết nhất trí, nỗ lực thi đua để thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 góp phần đưa Công ty/Tổng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn.
 

CBNV tham dự Hội nghị

Tin khác
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ