PVFCCo Central tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022 tại Bình Định

Tiếp nối chuỗi các chương trình hội thảo, tọa đàm, hội nghị khách hàng, chăm sóc khách hàng trong năm 2022 đã được Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) triển khai trên toàn địa bàn miền Trung – Tây Nguyên. Ngày 15/11/2022, Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung đã phối hợp cùng Công ty TNHH TM Thiên Long tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022” tại Bình Định nhằm chuẩn bị cho vụ Đông Xuân 2022-2023.
Tham dự chương trình có ông Tạ Quốc Phương – Phó GĐ Công ty, Ông Phan Ngọc Chánh –  Giám đốc Công ty TNHH TM Thiên Long cùng với hơn 150 khách hàng thân thiết đến từ các tỉnh Gia Lai, Kontum, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Tạ Quốc Phương đã gửi lời cảm ơn tri ân tấm lòng, tình cảm, sự tin tưởng và những đóng góp của quý khách hàng đã luôn đồng hành trong công tác quảng bá, tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của phân bón Phú Mỹ trong bối cảnh thị trường phân bón gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Dịch Covid-19 tuy giảm nhưng vẫn tác động mạnh mẽ đến tình hình kinh tế, giá cả nông sản biến động bất thường, đặc biệt xung đột Nga – Ukraina đã gây xáo trộn tình hình kinh tế xã hội trong nước và quốc tế, trong đó, giá cả phân bón vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao, gây khó khăn đến khả năng tái đầu tư của bà con nông dân;
Cũng tại hội nghị, nhà phân phối đã đưa ra chính sách cho vụ Đông Xuân 2022-2023 nhằm gia tăng sản lượng phân bón Phú Mỹ. Khách hàng cũng đưa ra những ý kiến nhằm cải thiện chất lượng, dịch vụ sản phẩm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.
Các khách hàng tham gia Hội nghị đã đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của PVFCCo Central trong thời gian qua và luôn tin tưởng vào uy tín, chất lượng của các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Cùng với chất gắn kết có được từ Hội nghị, từ chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng, chương trình ASXH, các Đại lý, cửa hàng sẽ luôn gắn bó lâu dài với hệ thống PVFCCo Central đặc biệt trong vụ Đông xuân 2022-2023 sắp tới.

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE