PHÂN BÓN PHÚ MỸ – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2023 TẠI ĐĂK LAK

Từ đầu năm 2023 đến nay, tình hình kinh doanh phân bón gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt, trong quý I/2023, giao dịch ảm đạm khi thị trường đối mặt với nhiều biến động khó lường, giá cả nông sản bấp bênh, làm tăng áp lực tài chính lên toàn hệ thống phân phối phân bón nói chung và phân bón Phú Mỹ nói riêng. Từ đó, kết quả kinh doanh phân bón chưa tương xứng với kỳ vọng.
Đối mặt với những vấn đề nêu trên, phân bón Phú Mỹ đã cùng với NPP các cấp tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đưa ra nhiều chính sách, giải pháp hữu hiệu, điều chỉnh kịp thời đã thúc đẩy sản lượng phân bón Phú Mỹ tiêu thụ tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ năm 2022, trong đó, sản lượng Ure Phú Mỹ đạt 153% và sản lượng NPK Phú Mỹ đạt 115% trọng 7 tháng đầu năm. 
Với những kết quả đã đạt được, trong sáng ngày 9/9/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cùng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung đã tổ chức chương trình GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU tại Tp. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đak Lak với sự tham dự của hơn 130 cửa hàng cấp 2 (NPP cấp 2) của tỉnh Đak Lak, đại điện cho hơn 400 CH cấp 2 tiêu biểu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
Chương trình là dịp để Tổng công ty, Công ty vinh danh và tri ân những đóng góp to lớn của NPP các cấp trong việc đưa các sản phân bón Phú Mỹ đến tận tay người nông dân, giúp nâng cao sản lượng tiêu thụ và phát triển thị phần phân bón Phú Mỹ tại khu vực. Quan trọng hơn nữa, đã góp phần mang lại những vụ mùa bội thu cho bà con nông dân ở khu vực Miền Trung– Tây Nguyên.
Phát biểu tại chương trình, Ông Trịnh Văn Chương – Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận những chia sẻ NPP các cấp, đặc biệt là hệ thống các NPP cấp 2 tiêu biểu. Thông qua từng hoạt động, từng chương trình đã đưa sản phẩm và thương hiệu phân bón Phú Mỹ gắn chặt vào đời sống, sản xuất của bà con nông dân trong khu vực, góp phần giúp cho nền nông nghiệp ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, tình hình kinh tế thế giới, khu vực, trong nước được dự báo sẽ tiếp tục có những biến đổi hết sức phức tạp, tuy nhiên, PVFCCo-PCE luôn tin tưởng rằng với kinh nghiệm, bản lĩnh và năng lực của toàn hệ thống phân phối, chúng ta sẽ cùng nhau khắc phục những khó khăn và phát huy những kết quả đã làm được, nhằm giúp cho phân bón Phú Mỹ ngày càng đi sâu và vươn xa hơn nữa, khẳng định vị thế số 1 của thị trường phân bón Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, cam kết trong thời gian tới, Phân bón Phú Mỹ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng, để đưa ra thị trường những sản phẩm phân bón đa dạng, phù hợp với chất lượng cao và ổn định, cùng với chính sách kinh doanh hấp dẫn, phù hợp, kịp thời nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, giúp việc kinh doanh phân bón của khách hàng ngày càng tăng trưởng, đạt hiệu quả cao và bền vững.  
Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE