Nghĩa tình của Phân bón Phú Mỹ

Với văn hóa– “trách nhiệm, sẻ chia” của Phân bón Phú Mỹ, ngày 05/01/2021, tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar, tỉnh Daklak Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung triển khai hỗ trợ những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Đây cũng là hoạt động xã hội thường niên của Công ty nhằm giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn gạt qua những lo toan mưu sinh trước mắt để đón một cái Tết Nguyên đán đầy đủ, đầm ấm hơn.

Phần quà bao gồm 200 ngàn đồng là các nhu yếu phẩm dành cho cuộc sống hàng ngày và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Phát biểu tại chương trình, Ông Hứa Chấn Trí, Chủ tịch xã Cuôr Đăng đã gửi lời cảm ơn Phân bón Phú Mỹ đã luôn đồng hành và hỗ trợ địa phương trong suốt thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên vô cùng trân quý đối bà con nhân dân xã Cuôr Đăng.

Cùng ngày, Ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà cho CBNV đang làm công tác kho tại kho Đaklak.

Năm 2020, tình hình biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến sản xuất nông nghiệp. Cùng với đó dịch Covid19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu chuyển thương mại, làm đình trệ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; đã tác động trực tiếp đến các ngành xuất, nhập khẩu, hàng không, du lịch, dịch vụ lưu trú, ăn uống, y tế, giáo dục, lao động, việc làm. Bên cạnh đó, giá nông sản chủ lực tại Daklak luôn duy trì ở mức thấp, đời sống nhân dân nói chung gặp nhiều khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Việt Hùng

Tin khác
PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ
Đại hội Chi hội Dầu khí Nam Trung Bộ – Tây Nguyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027
Đại hội chi đoàn cơ sở PVFCCo Central nhiệm kỳ 2022 – 2024 PVFCCo Central nhiệm kỳ 2022 – 2024
PVFCCo Central tổ chức thành công hội thảo chuyên đề: SỰ BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN TRONG KHỦNG HOẢNG
Đoàn công tác của Tổng công ty làm việc tại khu vực miền Trung