Đoàn thanh niên PVFCCo Central tổ chức Chương trình Quốc tế thiếu nhi cho con CBNV Công ty

Trải qua một năm học vất vả, các cháu thiếu nhi đã bước vào kỳ nghỉ hè 2022 với kỳ vọng được khám phá nhiều điều mới mẻ. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến, sáng ngày 29/05/2022, Đoàn thanh niên PVFCCo Central đã tổ chức chương trình dã ngoại khám phá thiên nhiên cho con của CBNV Công ty. Chương trình đã thu hút hơn 20 gia đình CBNV với tổng số thành viên tham gia gần 80 người tại quần thể động vật thiên nhiên thuộc công viên FLC Safari Quy Nhơn.
Chương trình là dịp để các gia đình CBNV Công ty được xích lại gần nhau, các cháu có dịp giao lưu vui đùa, các phụ huynh có cơ hội hàn huyên, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con cái. Đồng thời khi tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi được tham quan, nhìn ngắm thực tế các loại động vật quý hiếm như hổ, gấu, sư tử, dê, cừu, thiên nga, các loài cá, chim…những loài mà các cháu chỉ biết qua sách vở, phim ảnh. Với nhiều cháu lần đầu được nhìn ngắm những điều mới lạ, đó là cả khung trời khám phá mới mẻ của lứa tuổi học sinh đáng yêu.
Chương trình Quốc tế thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên, được Chi ủy và Ban lãnh đạo Công ty quan tâm giao Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện. Niềm vui của các cháu cũng chính là nguồn động viên không chỉ cho mỗi thành viên ban tổ chức mà còn là niềm vui chung của tất cả CBNV Công ty khi được sinh hoạt, làm việc trong mái nhà chung PVFCCo Central.

Tin khác
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ
Gặp mặt nông dân Phú Mỹ tiêu biểu – Nét mới hướng đến người tiêu dùng trực tiếp
PHÂN BÓN PHÚ MỸ – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2023 TẠI ĐĂK LAK