Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ

Từ ngày 12/5-14/5/2024, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ – NPK Phú Mỹ cho các Công ty, Nông trường Cà Phê trực thuộc Tổng công ty Cà Phê Việt Nam (Vinacafe) tại khu vực Gia Lai – Kon Tum.
Đón tiếp đoàn tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, ông Lê Mạnh Tài – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Giám đốc Nhà máy NPK Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo-PCE đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.
Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất, khu điều hành trung tâm, phòng KCS và các khu vực chính của hai Nhà máy. Tại đây, đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo.
Các Công ty, Nông trường Cà phê tham gia chương trình lần này cho biết đã tin tưởng và đưa vào sử dụng sản phẩm Đạm Phú Mỹ hơn 15 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên được tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ sản xuất Ure Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ. Đồng thời Đoàn cũng ghi nhận và cảm ơn PVFCCo đã triển khai các chương trình Hội thảo, mô hình trình diễn tại các vườn cây của Công ty, Nông trường, qua đó giúp đơn vị điều chỉnh, phổ biến và áp dụng quy trình chăm bón cho những vùng thổ nhưỡng khác nhau để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.
Được biết khu vực Gia Lai – Kon Tum có diện tích hơn 12.000 ha Cà Phê thuộc Vinacafe tại 14 Công ty, Nông trường. Năng suất bình quân của khu vực này luôn đứng đầu cả nước và Phân bón Phú Mỹ là lựa chọn hàng đầu trong quy trình canh tác, chăm bón.   
Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Lê Mạnh Tài – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Giám đốc Nhà máy NPK Phú Mỹ

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại Nhà máy NPK Phú Mỹ

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Khách hàng nhận Giấy chứng nhận đã đến tham quan Nhà máy Đạm-NPK Phú Mỹ

Khách hàng tham quan khu vực điều khiển trung tâm Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Khách hàng tham quan Xưởng sản phẩm Nhà máy NPK Phú Mỹ

Khách hàng tham quan tượng Chúa Kito

Khách hàng chụp hình tại bến tàu Marina

Tin khác
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024