Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ

Chiều ngày 23/4/2024, Công ty Cổ phần Hóa chất và Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ cho các Nông dân tiêu biểu tại khu vực Đắk Lắk.
Đón tiếp đoàn tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, ông Nguyễn Thế Tấn – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo-PCE đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Đạm Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.
Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất, khu điều hành trung tâm, phòng KCS và các khu vực chính của hai Nhà máy. Tại đây, đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chuyến đi lần này, nhiều khách hàng cho biết đã sử dụng sản phẩm Đạm Phú Mỹ hơn 10 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên được tham quan nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ sản xuất Ure Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ và tin tưởng hơn về sản phẩm. 
Trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 22/4/2024 đến ngày 25/4/2024 PVFCCo-PCE đã tổ chức cho khách hàng tham quan các danh lam thắng cảnh tại vịnh Vĩnh Hy và tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, thể hiện sự quan tâm và tri ân sâu sắc đến khách hàng tiêu biểu từ đó củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và khách hàng trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Ông Nguyễn Thế Tấn chụp hình lưu niệm với Đoàn khách hàng

Đoàn khách hàng tham quan tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Đoàn khách hàng tham quan khu trưng bày sản phảm NPK Phú Mỹ

Ông Nguyễn Văn Trung – PGĐ Phân Xưởng NPK giải đáp thắc mắc của khách hàng

Ông Lê Mạnh Tài – Giám đốc Xưởng NPK, PGĐ Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ phát biểu tại tiệc Gala dinner

Ông Tạ Quốc Phương – Phó Giám đốc PVFCCo-PCE giao lưu với khách hàng

Đoàn khách hàng tham quan du lịch tại Vĩnh Hy


Đoàn tham quan du lịch tại Vũng Tàu

Tin khác
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024