Đoàn công tác của Tổng công ty làm việc tại khu vực miền Trung

Vào ngày 17/02/2022, Đoàn công tác của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) do đồng chí Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc TCT dẫn đầu đã đến làm việc tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) và đến thăm, chúc Tết các đại lý trong khu vực.


 
Đồng chí Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc PVFCCo phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc với PVFCCo Central, thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Lê Cự Tân đã động viên và gửi đến toàn thể CBNV cùng gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh Vượng nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. Đồng chí đã bày tỏ sự vui mừng, đánh giá cao nỗ lực và kết quả đạt được trong hoạt động kinh doanh của PVFCCo Central trong bối cảnh năm 2021 đầy thách thức với ngành phân bón khi bất lợi về thời tiết, khó khăn do giá nông sản chủ lực tiếp tục duy trì ở mức thấp và đại dịch Covid -19 diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời, đồng chí cũng nhận định năm 2022 tình hình vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, đồng chí động viên tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Công ty tiếp tục đoàn kết, quyết tâm để hoàn thành tốt kế hoạch mà TCT giao phó.


 
Đồng chí Mai Thanh Hải – Giám đốc PVFCCo Central phát biểu 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đồng chí Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo TCT và gửi lời chúc năm mới sức khỏe và thành công tới đoàn công tác cũng như toàn thể CBNV TCT. Đồng chí cam kết với Ban lãnh đạo TCT, tập thể PVFCCo Central sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


 
Ban lãnh đạo TCT chụp hình lưu niệm với CBNV PVFCCo Central 

Tiếp đó, Ban lãnh đạo TCT và PVFCCo Central đã đến thăm và chúc Tết các đại lý kinh doanh phân bón tại khu vực miền Trung. Tại các cuộc gặp, Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo Central đã gửi các phần quà tri ân và trân trọng cảm ơn sâu sắc tấm lòng, tình cảm sự tin tưởng của các Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu trong khu vực vì đã có nhiều sự đóng góp, hợp tác tích cực cùng Công ty trong suốt những năm qua. Sự chia sẻ, yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là một thành công lớn trong quá trình hình thành, phát triển của Phân bón Phú Mỹ. Những ý kiến đóng góp của các khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách phân phối, các chương trình hỗ trợ, xúc tiến thương mại tại buổi gặp mặt … cũng đã được BLĐ ghi nhận một cách chân thành, cầu thị
 


 Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo Central cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phân bón ngày càng chất lượng, chiến lược sản phẩm rõ ràng, những chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ hệ thống trong việc tiêu thụ các sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng khi tham gia phân phối phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, BLĐ TCT cũng bày tỏ mong muốn trong những năm tiếp theo, khách hàng tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo Central khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường khu vực miền Trung.

Tin khác
PVFCCo Central tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng chuẩn bị mùa vụ mới
Nhà nông Phú Mỹ khu vực Miền Trung &Tây Nguyên – Hành trình của sự kết nối
PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2023
Công bố và trao Quyết định chuẩn y Bí thư Chi bộ, chỉ định Phó Bí thư Chi bộ PCE nhiệm kỳ 2020-2025
PVFCCo Central tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022 tại Bình Định