Đoàn Công tác Công ty Cà phê, Chè tại Gia Lai đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central

Ngày 30/10/2020, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã đón tiếp đại diện lãnh đạo của các Công ty Cà phê, Công ty Chè khu vực tỉnh Gia Lai đến thăm, làm việc tại văn phòng PVFCCo Central.

 

Đón tiếp đoàn, ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty đã phát biểu cảm ơn những tình cảm cũng như trân trọng sự tin tưởng của các đối tác đối với bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ được thúc đẩy ngày càng bền vững hơn nữa. Trong bối cảnh thị trường phân bón và thị trường cà phê đang gặp khó khăn như hiện nay thì việc đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau, hài hòa lợi ích là việc làm tất yếu và cần thiết mà lãnh đạo hai bên cùng xác định.

Ông Phạm Văn Nghi – Giám đốc Công ty Cà phê 706, đại diện cho Đoàn công tác phát biểu về những khó khăn của các Công ty Cà phê do tình hình diễn biến giá cả trong năm qua liên tục xuống thấp, nên nhu cầu phân bón giảm thấp. Trong tình hình đó, niên vụ cà phê 2020, Phân bón Phú Mỹ đã triển khai 03 mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ ở các Công ty cà phê IaGrai, IaSao1 và Công ty 706 cho kết quả tốt hơn so với vườn cây đối chứng. Chính vì vậy, người lao động ở các Công ty cà phê, chè lại càng thêm tin tưởng chất lượng Phân bón Phú Mỹ. Giám đốc PVFCCo Central đã ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của các đơn vị liên quan đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì phân bón Phú Mỹ và cam kết sẽ phối hợp với nhà phân phối để đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu của khách hàng.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đi thăm quan các danh lam, thắng cảnh tại Bình Định. Các hoạt động trên đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng khách hàng, tiếp thêm động lực để cùng nhau bước vào niên vụ Cà phê, chè mới năm 2021.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

Quang Long2

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE