Đại hội chi đoàn cơ sở PVFCCo Central nhiệm kỳ 2022 – 2024 PVFCCo Central nhiệm kỳ 2022 – 2024

Chiều ngày 31/3/2022, tại Tp Quy Nhơn, được sự chấp thuận của Đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn Tổng công ty có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Quế Châu – Phó BT Đoàn TCT; đồng chí Phạm Chí Trung – UV BTV Đoàn TCT. Về phía Chi ủy Công ty có đồng chí Cao Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Mai Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Tạ Quốc Phương – Chi Ủy viên, PGĐ Công ty cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty.
Đại diện BCH Đoàn Tổng công ty đồng chí Nguyễn Thị Quế Châu đã góp ý định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới, trong đó, đặc biệt nhấn mạnh Chi đoàn mạnh dạn đăng ký thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến trong hoạt động kinh doanh và hoạt động ngoại khóa tại đơn vị bằng các hoạt động thiết thực như xây dựng các chương trình liên quan đến gia đình, tư vấn nuôi dạy con cái… sẽ thu hút đoàn viên tham gia đầy đủ.
Bên cạnh đó, Đại hội được đồng chí Mai Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty chỉ đạo Chi đoàn cần phát huy tính sáng tạo, nâng cao vai trò xung kích, sức mạnh của tuổi trẻ, đóng góp nhiều ý tưởng mới, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Công ty và Tổng công ty. Đồng thời, duy trì và phát huy, đảm bảo tính liên tục trong xây dựng các hoạt động có ý nghĩa và thiết thực, phục vụ công việc và đời sống của cộng đồng.
Đại hội đã thảo luận đóng góp ý kiến cho các báo cáo nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời tiến hành bầu Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 bao gồm 03 đồng chí là những đoàn viên ưu tú, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đủ tiêu chuẩn, năng lực phẩm chất để gánh vác những nhiệm vụ được giao phó và đồng chí Nguyễn Tư Sang tiếp tục được bầu làm Bí thư nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Trung Kiên đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Công ty đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng chí cũng lưu ý, trong thời đại bối cảnh xã hội liên tục thay đổi không ngừng, đặc biệt cuộc cách mạng công nghệ số, Chi đoàn cần có những giải pháp chi tiết để hoạt động và phát triển phù hợp với điều kiện sản xuất kinh doanh tại đơn vị.
Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024, đồng chí Nguyễn Tư Sang đã trân trọng cảm ơn và xin tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đoàn TCT, Bí thư chi bộ, Ban Lãnh đạo Công ty, đồng thời xin hứa sẽ cùng với toàn thể Chi đoàn đoàn kết, phát huy tinh thần tuổi trẻ, tình nguyện, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Công ty trong thời gian tới. 
Trong khuôn khổ chương trình, BCH Chi đoàn cơ sở Công ty Miền Trung đã tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn cho 11 đồng chí đoàn viên đủ tuổi, qua đó, tri ân và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian sinh hoạt tại chi đoàn.  
Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Thị Quế Châu – Phó BT Đoàn TCT phát biểu tại Đại hội


Đồng chí Mai Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Cao Trung Kiên- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đại hội qua hệ thống trực tuyến


Đoàn viên bỏ phiếu bầu tại Đại hội


Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội

Các Đoàn viên trưởng thành Đoàn chụp hình lưu niệm

Tin khác
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định