Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Chi ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung đã tổ chức lễ kỷ niệm nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc về những hy sinh, cống hiến của các anh hùng thương binh, liệt sĩ với nền độc lập, tự do của dân tộc.
Sáng ngày 27/7/2022, Chi ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung đã tổ chức dâng hương tại phòng truyền thống Công ty và đặt vòng hoa, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Tp. Quy Nhơn. 
Trước đó, đại diện Công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà 02 mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty đang phụng dưỡng tại tỉnh Bình Định và Quảng Nam.
Hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là hoạt động thường niên của Công ty và là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa’’, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ Công ty đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.
Dưới đây là một số hình ảnh:

CBNV dâng hương tại phòng truyền thống

CBNV dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Tp Quy Nhơn

Ông Nguyễn Viết Giang – Chủ tịch Công đoàn Công ty thắp hương từng ngôi mộ của các anh hùng liệt sĩ

Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thạnh – Bình Định

Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Châu – Quảng Nam

Tin khác
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định
PVFCCo-PCE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2024
Về việc thử nghiệm QR code trên bao bì Đạm Phú Mỹ