Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung có Chủ tịch HĐQT và Giám đốc mới

Chiều ngày 15/9/2022, Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (mã chứng khoán: PCE) đã diễn ra thành công với việc bầu bổ sung ông Trịnh Văn Chương làm Thành viên Hội đồng quản trị. 
Ông Trịnh Văn Chương, sinh ngày 01/01/1978, với trình độ chuyên môn là Kỹ sư Kinh doanh Nông nghiệp, đã có quá trình công tác trong ngành phân bón từ 2006 đến nay, với nhiều chức vụ lãnh đạo có uy tín. Từ năm 2016 đến nay, ông Trịnh Văn Chương giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh của Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ. 

Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp

Ngay sau khi Nghị quyết ĐHĐCĐ được thông qua, Hội đồng quản trị Công ty đã tổ chức họp và thống nhất bầu ông Mai Thanh Hải làm Chủ tịch Hội đồng quản trị (thay ông Cao Trung Kiên đã được ĐHĐCĐ miễn nhiệm), và bổ nhiệm ông Trịnh Văn Chương, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm giữ chức vụ Giám đốc Công ty. 
Phát biểu tại phiên họp, ông Hoàng Trọng Dũng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí chúc mừng đại hội thành công và mong rằng dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT và Giám đốc mới, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Ông cũng cảm ơn các cổ đông, các nhà đầu tư và các khách hàng, đối tác, đã ủng hộ, hỗ trợ Công ty trong suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng Công ty vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời gian tới. Với vai trò là cổ đông lớn, Tổng công ty cũng cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch mà ĐHĐCĐ giao phó, cũng như đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các cổ đông.  

Ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo phát biểu tại phiên họp


Cũng trong chiều cùng ngày, Công ty đã tiến hành Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Mai Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT và ông Trịnh Văn Chương – Giám đốc Công ty.

Lãnh đạo TCT trao Quyết định và hoa chúc mừng Tân Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty Miền Trung

Tin khác
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định