Công tác dịch vụ kỹ thuật – tiếp thị truyền thông: Đòn bẩy thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ tại Miền Trung – Tây Nguyên

Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm NPK Phú Mỹ đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Bên cạnh sản phẩm Đạm Phú Mỹ là thương hiệu dẫn dắt thị trường thì thương hiệu NPK Phú Mỹ cũng đã ngày càng trở nên phổ biến, thân quen, ưu tiên lựa chọn của bà con nông dân. Đạt được những thành quả đó, bên cạnh công nghệ hiện đại từ Nhà máy NPK Phú Mỹ, nguồn nguyên liệu chất lượng cao,…. thì công tác hỗ trợ kỹ thuật và quảng bá sản phẩm (DVKT – TTTT) đóng vai trò không nhỏ để đưa các sản phẩm NPK Phú Mỹ đến với bà con nông dân.

Thật vậy, với mục tiêu cung cấp cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng cao, ổn định, cùng với Tổng công ty, Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo Central) đã định hướng phát triển thị trường thông qua cung cấp gói giải pháp canh tác cụ thể cho bà con nông dân theo từng vùng cùng bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ phối hợp với Đạm Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ tương ứng với yêu cầu dinh dưỡng cây trồng và tập quán sản xuất của bà con nông dân. Tính đến thời điểm hiện tại, NPK Phú Mỹ đã chứng minh khả năng phù hợp với tất cả các loại cây trồng, toàn bộ các loại đất và áp dụng trong hầu hết các hệ thống canh tác (kể cả tưới tiết kiệm bằng hệ thống tưới nhỏ giọt).
Thông qua các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật như hội thảo, họp nhóm, mô hình trình diễn, tư vấn kỹ thuật – BHTT……NPK Phú Mỹ luôn luôn vượt khó, len lỏi từ làng bản, thôn xã đến nông trường, đại điền. Ở đâu có cây trồng, ở đó có Cán bộ PVFCCo Central, có NPK Phú Mỹ…để chuyển giao những tiến bộ khoa học kỹ thuật, quy trình canh tác hiệu quả, ươm mầm xanh cho từng cánh đồng, mang lại mùa bội thu đến từng nương rẫy.

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu nhu cầu và đáp ứng mong muốn của bà con nông dân cũng rất được chú trọng. Đến nay, về cơ bản NPK Phú Mỹ đã đáp ứng được hầu hết những yêu cầu và thị hiếu của bà con nông dân trong quá trình canh tác. PVFCCo Central đã chủ động xây dựng các chương trình khác nhau, linh hoạt để phù hợp với từng loại cây trồng và quy mô sản xuất đặc thù. Trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp còn ẩn chưa nhiều rủi ro, khó khăn chồng chất thì việc khuyến cáo bà con nông dân sử dụng phân bón với khẩu hiệu KHUYÊN DÙNG VỪA ĐỦ là một giải pháp đảm bảo tính hiệu quả và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Vượt qua bao khó khăn thử thách đến từ ngoại cảnh, bám sát biến động sản xuất nông nghiệp và thị trường là nhiệm vụ hàng đầu của những chiến sĩ CBTT phân bón Phú Mỹ, những người mang kỹ thuật canh tác, với tình yêu nông nghiệp và niềm tin của một thương hiệu lớn đến với bà con nông dân. Thông qua, các chương trình DVKT – TTTT, sự thấu hiểu và gắn kết của NPK Phú Mỹ với sản xuất nông nghiệp ngày càng trở nên sâu rộng và thiết thực, góp phần mang lại những vụ mùa bội thu cho bà con nông dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và khắp mọi miền tổ quốc nói chung.


Tin khác
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE
PVFCCo – PCE trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Thị Xã An Nhơn, Bình Định