Công đoàn PVFCCo và Công đoàn PVFCCo-PCE “Tiếp bước em đến trường”

Hòa chung trong không khí hân hoan chào đón khai giảng năm học mới 2023-2024, sáng 5/9 Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí-CTCP (PVFCCo) phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo-PCE) đã triển khai chương trình "Tiếp bước em đến trường" tại Trường THCS Bán Trú Canh Thuận, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

 Các em học sinh tập trung tại trường

Tham dự buổi trao quà có ông Tống Xuân Phong – Ủy viên BTV Công đoàn Tập đoàn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo; ông Mai Thanh Hải- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT PVFCCo-PCE, ông Tạ Quốc Phương chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc PVFCCo-PCE. Đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định, ông Lê Phong – Phó Chủ tịch Thường trực; Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể của xã Canh Thuận tham dự; Về phía nhà trường có ông Trần Duy Khá-Hiệu trưởng cùng các thầy cô và các em học sinh tham dự.

Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo-PCE tham dự

Tại buổi lễ khai giảng, PVFCCo phối hợp với PVFCCo-PCE đã trao tặng 31 chiếc xe đạp có giá trị 59.800.000 đồng cho các em học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Canh Thuận. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh, nhằm khích lệ, động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, trở thành con ngoan, trò giỏi và là những tấm gương sáng để các lớp học sinh noi theo.
 

Ban tổ chức và Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo-PCE trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
 

Ông Trần Duy Khá – Hiệu trưởng Trường THCS Bán Trú Canh Thuận gửi lời cảm ơn đến PVFCCo và PVFCCo-PCE đã trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo của trường, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. Đây là món quà sẽ giúp cho các em học sinh được đến trường học tập một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Với sự đồng thuận và tinh thần nỗ lực phấn đấu của toàn trường, trong tương lai Trường THCS Bán Trú Canh Thuận sẽ là một ngôi trường chất lượng cao của huyện Vân Canh đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh nơi đây.

 Ông Trần Duy Khá- Hiệu trưởng Trường THCS Bán Trú Canh Thuận phát biểu 

Tin khác
Đoàn thanh niên PVFCCo-PCE tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con CBNV Công ty
Đoàn Lãnh đạo các Công ty, Nông trường Cà Phê khu vực Gia Lai – Kon Tum tham quan nhà máy Đạm- NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng Nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ
PVFCCo-PCE tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
“ĐỊA CHỈ ĐỎ” TRÊN HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024 CỦA CHI BỘ PVFCCO-PCE