Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn công tác TCT đến làm việc với PVFCCo Central và thăm hỏi khách hàng, bà con chịu thiệt hại do bão lũ
Trong các ngày từ 02-04/11/2020, Đoàn công tác của TCT gồm đại diện các Ông/Bà UV HĐQT, Ban TGĐ, Ban KD, Ban NCPT-TT đến thăm và làm việc với PVFCCo Central, đối tác khách hàng và bà con bị thiệt hại tại vùng lũ lụt vừa xảy ra trên địa bàn duyên hải miền Trung

Tại văn phòng PVFCCo Central, đại diện BLĐ Công ty ông Mai Thanh Hải- Giám đốcCôngty đã báo cáo các thông tin về thị trường miền Trung, kế hoạch thực hiện các hoạt động trong hai tháng cuối năm 2020, cũng như các tâm tư, kiến nghị đề xuất của PVFCCo Central.

Trên cơ sở các báo cáo của PVFCCo Central, đại diện Đoàn công tác Ông Trịnh Văn Khiêm- UV HĐQT TCT ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV PVFCCo Central, đảm bảo luôn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra, đồng thời chỉ đạo Công ty cần có những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại do thiên tai gây ra trong mùa mưa bão đang diễn ra.

Sau khi thăm và làm việc với PVFCCo Central, Đoàn công tác đã đến và làm việc với các Đại lý, khách hàng trong vùng bão,lụt để động viên, chia sẻ đồng thờithông báo chính sách hỗ trợ, ưu đãi giábán Đạm Phú Mỹ trong kỳ 01/11-15/11/2020 tới các Đại lý để hỗ trợ bà con vùng lũ triển khai vào vụ tới. Qua đây Đoàn công tác cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đại lý và khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối kinh doanh sản phẩm, công tác phát triển thị trường Phân bón Phú Mỹ…góp phần cải tiến, hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của PVFCCo. Đồng thời cam kết luôn phục vụ khách hàng với sản phẩm chất lượng cao nhất, thực hiện các chính sách và các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc khách hàng phù hợp nhất góp phần nâng tầm và khẳng định giá trị thương hiệu Phân bón Phú Mỹ. 

Trong khuân khổ chương trình, Đoàn công tác đã đến chia buồn, thăm hỏi các gia đình có người chết và gia đình có nhà cửa bị hư hại. Mỗi suất quà trao tặng có giá trị 3 triệu đồng đồng cùng một số vật phẩm thiết yếu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thị Lan  (Cập nhật ngày 05-11-2020)    Các tin liên quan:
  Đoàn Công tác Công ty Cà phê, Chè tại Gia Lai đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central (02-11-2020)
  PVFCCo khẩn cấp cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung (29-10-2020)
  PVFCCo Central thăm hỏi gia đình có người thiệt mạng do bão, lũ tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, TT Huế, Quảng Trị (21-10-2020)
  Công bố Chủ tịch HĐQT Công ty MT theo chế độ kiêm nhiệm (29-09-2020)
  PVFCCo Central công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh (18-08-2020)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quốc Phương. Email: pvfcco-central@pce.vn
  Lượt truy cập
2048716