Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central thăm hỏi gia đình có người thiệt mạng do bão, lũ tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, TT Huế, Quảng Trị
Suốt hơn 2 tuần qua, do ảnh hưởng của bão và áp thấp, mưa liên tục kéo dài gây ngập lụt chưa từng có tại các tỉnh duyên hải miền Trung, gây thiệt hại to lớn về người, tài sản và đời sống, sản xuất của người dân.

Theo các phương tiện thông tin đại chúng, đến tối ngày 20/10, đã có hơn 111 người chết và 22 người mất tích; hàng nghìn ngôi nhà ngập trong nước, người dân đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, co cụm trên các mô đất cao, thiếu thốn điện, nước sạch, thức ăn, nhiều gia đình bị mất trắng tài sản dành dụm cả đời, bỗng trôi theo dòng nước lũ trong đêm...

Những ngày này, cả nước đang hướng về đồng bào miền Trung. Tinh thần tương thân, tương ái lan tỏa đến từng người dân với hành động nhường cơm sẻ áo, chung tay góp sức thông qua nhiều chương trình hết sức thiết thực và kịp thời;

Trên tinh thần đó,trong các ngày 20 và 21/10/2020, Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung đã phối hợp cùng Tổng Công ty, các khách hàng, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi không quản đường xá khó khăn, nguy hiểm, đã đến tận nơi thăm hỏi, động viên và chia buồn đến những gia đình có người chết và mất tíchvớitổng số tiền trao tặngđợt 1 nàylà 160 triệu đồng.

Phát huy truyền thồng “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Tổng Công ty và Công ty trong suốt chiều dài hình thành và phát triển,  trong thời gian tới, Công ty cùng với Tổng Công ty tiếp tục triển khai 02 đợt hỗ trợ nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn với đi nỗi buồn và góp phần ổn định cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thị Lan  (Cập nhật ngày 21-10-2020)    Các tin liên quan:
  Công bố Chủ tịch HĐQT Công ty MT theo chế độ kiêm nhiệm (29-09-2020)
  PVFCCo Central công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh (18-08-2020)
  PVFCCo Central tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (28-07-2020)
  Công đoàn PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022 (03-07-2020)
  Đoàn công tác Cảng Quy Nhơn làm việc với PVFCCo Central (03-07-2020)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quốc Phương. Email: pvfcco-central@pce.vn
  Lượt truy cập
2048730