Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Công đoàn PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022
Chiều ngày 4/7/2020, Công đoàn Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Tống Xuân Phong – UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn TCT; đồng chí Mai Thanh Hải – Phó bí thư phụ trách chi bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn cùng 32 công đoàn viên Công ty.
 
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Ban chấp hành trình bày dự thảo Báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022 giai đoạn 2017-2020 và phương hướng hoạt động giai đoạn 2020-2022; 
Báo cáo đã tập trung đánh giá về các vấn đế liên quan đến chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên và người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn; các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động; Phát triển, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn; Công tác nữ công; Công tác tài chính công đoàn. Báo cáo đồng thời cũng đánh giá những thành tích đã đạt được cũng như kiểm điểm nghiêm túc những mặt còn hạn chế trong hoạt động Công đoàn của nửa nhiệm kỳ.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn PVFCCo đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà Công đoàn PVFCCo Central đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ. Công đoàn Tổng công ty đánh giá cao tính năng động, sáng tạo của đội ngũ CBNV PVFCCo Central trong hoạt động kinh doanh  cũng như công tác phong trào, qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tổng Công ty giao. Đồng chí cùng đề nghị BCH Công đoàn Công ty cần bám sát các chỉ tiêu kế hoạch của cả nhiệm kỳ để xây dựng các chương trình hành động nhằm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.
 
Thay mặt chi ủy, đồng chí Mai Thanh Hải đánh giá cao những thành tựu mà hoạt động công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù trong bối cảnh hoạt động kinh doanh của Công ty còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng BCH Công đoàn vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả, luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty trong việc tìm hiểu, nắm bắt tâm tư Người lao động để kịp thời động viên, khích lệ, đặc biệt đối với đội ngũ Cán bộ thị trường, đồng thời cam kết sẽ luôn quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động của Công đoàn cũng như quyền lợi của Người lao động được đảm bảo tốt nhất.
 
Thay mặt BCH Công đoàn PVFCCo Central, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn PVFCCo, Chi ủy, Ban Lãnh đạo Công ty đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để Công đoàn Công ty đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian qua. BCH Công đoàn và Tập thể công đoàn viên sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch trong giai đoạn 2020 - 2022, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của Công đoàn cấp trên, Chi ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể công đoàn viên, người lao động trong Công ty.
Cũng trong chương trình, Công đoàn PVFCCo Central cũng đã tiến hành trao giải cho chương trình rèn luyện “Thể dục thể thao nâng cao cảm xúc” do Công đoàn Tổng công ty phát động. 
 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị
 

Đồng chí Tống Xuân Phong phát biểu tại Hội nghịĐồng chí Mai Thanh Hải phát biểu tại Hội nghịTrao giải chương trình rèn luyện “Thể dục thể thao nâng cao cảm xúc”

Việt Hùng  (Cập nhật ngày 03-07-2020)    Các tin liên quan:
  Đoàn công tác Cảng Quy Nhơn làm việc với PVFCCo Central (03-07-2020)
  PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2020 (30-06-2020)
  PVFCCo Central triển khai các chương trình xúc tiến thương mại cho vụ Hè Thu và chăm bón mùa mưa năm 2020 (25-05-2020)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 (08-05-2020)
  PVFCCo Central trao tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch covid-19 (13-04-2020)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quốc Phương. Email: pvfcco-central@pce.vn
  Lượt truy cập
2029367