Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central triển khai các chương trình xúc tiến thương mại cho vụ Hè Thu và chăm bón mùa mưa năm 2020
Ngày 23/5/2020, tại khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất và Dầu khí Miền Trung đã phối hợp cùng với Đại lý tại khu vực tổ chức chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Kontum, cùng ngày tại TX. Buôn Hồ tỉnh Daklak, chương trình cũng được tổ chức cho các khách hàng thuộc cụm huyện Krông Búk, huyện Krông Năng và TX Buôn Hồ. Chương trình nằm trong chuỗi các chương trình xúc tiến thương mại cho vụ Hè thu, chăm bón mùa mưa năm 2020

       Tham dự chương trình có Ông Mai Thanh Hải, Giám đốc Công ty, đại diện ban Kinh doanh - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), các Đại lý, cửa hàng đã và đang tham gia vào chuỗi kinh doanh bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

       Phát biểu tại chương trình, Ông Mai Thanh Hải đã cảm ơn, tri ân các cửa hàng đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của PVFCCo Central và PVFCCo trong thời gian qua, đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của hệ thống phân phối trong việc đưa sản phẩm phân bón Phú Mỹ tới bà con nông dân. PVFCCo Central cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đổi mới và sáng tạo để toàn hệ thống kinh doanh ổn định, hiệu quả, cung cấp cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón Phú Mỹ phù hợp thị hiếu với dịch vụ tốt và giá cả hợp lý.

       Đại diện cửa hàng, Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ cửa hàng Phân bón Văn Hùng tại xã Tam Giang, H. Krông Năng, tỉnh Daklak chia sẻ: Bên cạnh sản phẩm Urea Phú Mỹ đã tạo dựng được uy tín và sự tin dùng thì năm 2020 các sản phẩm NPK Phú Mỹ đã khắc phục và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, bao bì đẹp, tan nhanh, ít bị vón cục, nông dân phản ánh khi bón NPK Phú Mỹ cây xanh, bền, hạn chế rụng quả …, qua đó Cửa hàng ngày càng yên tâm hơn khi tiêu thụ bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ. 

       Trước đó, tiếp nối chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Cho mùa bội thu” của PVFCCo, nhằm tri ân bà con nông dân và hỗ trợ hệ thống phân phối, từ ngày 15/5 PVFCCo Central đã đồng loạt phối hợp với Đại lý, các cửa hàng để tổ chức các chương trình bán hàng trực tiếp tại điểm bán trên toàn bộ các khu vực thị trường từ Khánh Hòa đến Quảng trị, ba tỉnh tây nguyên gồm Daklak, Gia lai và KonTum. Tại các điểm bán hàng trực tiếp, nông dân được nhận các quà tặng từ phân bón Phú Mỹ khi mua các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Việc PVFCCo Central đồng hành trong công tác bán hàng cũng làm cửa hàng phấn khởi, yên tâm và tiếp tục nhập phân bón Phú Mỹ về để bán cho bà con nông dân.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty phát biểu trước Hội nghị tại KonTumÔng Nguyễn Phạm Trung – Phó Trưởng ban KD TCT trả lời khách hàng tại Daklak


Ông Nguyễn Hữu Luận – TGĐ Công ty CP XNK Phân bón Minh Tân phát hiểu trước Hội nghị


Ông Nguyễn Văn Hùng – CHPB Văn Hùng (Daklak) phát biểu trước Hội nghị


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Tường Lục (Quảng Nam)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Hương Oanh (Khánh Hòa)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Lê Thị Hường (Huế)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại Hợp tác xã Phước Hưng (Bình Định)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Nga Xin (Quảng Ngãi)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Thịnh Quýt (Daklak)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Chiến Vân (Gia Lai)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Thái Hà (Gia Lai)

Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Thái Hà (Gia Lai)


Chương trình ngày bán hàng trực tiếp tại cửa hàng Phân bón Hà Mạnh (Kontum)


Việt Hùng  (Cập nhật ngày 25-05-2020)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 (08-05-2020)
  PVFCCo Central trao tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch covid-19 (13-04-2020)
  PVFCCo Central thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị lật ghe khiến 6 người thiệt mạng tại Quảng Nam (27-02-2020)
  Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo Central thăm và chúc tết khách hàng khu vực miền Trung- Tây Nguyên nhân dịp tết Canh Tý (09-01-2020)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2019, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2020 (13-12-2019)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quốc Phương. Email: pvfcco-central@pce.vn
  Lượt truy cập
2029344