Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo Central thăm và chúc tết khách hàng khu vực miền Trung- Tây Nguyên nhân dịp tết Canh Tý
Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo Central thăm và chúc tết khách hàng khu vực miền Trung- Tây Nguyên nhân dịp tết Canh Tý.

Lãnh đạo Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo Centralđã trân trọng cảm ơn, tri ân sâu sắc tấm lòng, tình cảm và sự tin tưởng của các Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu trong khu vực vì đã có nhiều sự đóng góp, hợp tác tích cực cùng Công ty trong năm 2019, sự chia sẻ, yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất trong quá trình hình thành, phát triển của Phân bón Phú Mỹ trong suốt 11 năm qua tại khu vực. Những ý kiến đóng góp của các khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách phân phối, các chương trình hỗ trợ, xúc tiến thương mại … được ghi nhận một cách chân thành, cầu thị.

Năm 2019, là một năm thực sự khó khăn đối với ngành phân bón với những diễn biến bất lợi của thời tiết không theo quy luật như mọi năm, giá nông sản chủ lực tiếp tục duy trì ở mức thấp, làm cho tình hình tài chính của bà con nông dân, cửa hàng gặp nhiều khó khăn, bà con hạn chế đầu tư, nhu cầu sử dụng phân bón giảm mạnh.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện Lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo Central cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phân bón chất lượng, chiến lược sản phẩm rõ ràng, những chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ hệ thống trong việc tiêu thụ các sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối. Đồng thời mong muốn trong những năm tiếp theo, khách hàng tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo Centralkhẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường khu vực miền Trung- Tây Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Ông Cao Trung Kiên- Phó TGĐ TCT tặng quà Tết Công ty CP XNK Phân bón Minh Tân


Ông Trần Tuấn Nam- CT HĐQT Công ty tặng quà Tết Công ty Công ty CP Phú Bình GL

Ông Mai Thanh Hải- Giám đốc Công ty tặng quà Tết Cửa hàng Phân bón Thanh Bình và Cửa hàng Phân bón Hạnh Phúc

Ông Nguyễn Văn Quyền- Phó GĐ Công ty tặng quà Tết Công ty TNHH Hồng Nhung và công ty TNHH TMDV TH Hoàng Nhân


Thị Lan  (Cập nhật ngày 09-01-2020)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2019, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2020 (13-12-2019)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng phân bón Phú Mỹ khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2019” (07-10-2019)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình trao quà khuyến học “Cùng em đến trường” tại Quảng Ngãi (23-08-2019)
  Phân bón Phú Mỹ - Cùng đất lành sinh trái ngọt (19-08-2019)
  PVFCCo Central thăm hỏi gia đình có người thiệt mạng do mưa, lũ tại Đắk Lắk (14-08-2019)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1896006