Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng phân bón Phú Mỹ khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2019”
Từ ngày 04-06/10/2019, tại thành phố Quy Nhơn, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng Phân bón Phú Mỹ khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2019”.

Tham dự chương trình, có ông Nguyễn Quang Sơn – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ kiêm Giám đốc nhà máy NPK, ông Mai Thanh Hải – Giám đốc PVFCCo Central, đại diện các Ban chức năng của TCT và hơn 200 Đại lý, Cửa hàng trong hệ thống phân phối phân bón Phú Mỹ đến từ 11 tỉnh thành của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

       Phát biểu tại hội nghị, ông Mai Thanh Hải – Giám Đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các khách hàng đến tham dự chương trình đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối. Ông cũng có những chia sẻ về bức tranh ngành phân bón và nông nghiệp trong những năm gần đây, đặc biệt năm 2019 - là một năm với đầy khó khăn khi giá cả các mặt hàng chủ lực tại khu vực giảm sâu, thời tiết diễn biến thất thường, nhu cầu sử dụng phân bón giảm, công nợ tài chính tăng cao…Tuy nhiên nhờ có sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ của các khách hàng đã giúp Công ty vượt qua được những trở ngại, thách thức và giữ vững được vị thế thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

       Để ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của khách hàng, Công ty đã vinh danh 05 Đại lý hoàn thành xuất sắc kế hoạch tiêu thụ sản lượng NPK tốt nhất; 05 Đại lý thực hiện thanh toán tốt nhất và 10 cửa hàng có sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ tốt nhất trong năm 2019.

       Cũng trong khuôn khổ chương trình, khách hàng đã được thăm quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử tại Bình Định và Phú Yên. Các hoạt động trên đã để lại ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp trong lòng khách hàng, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Công ty và khách hàng ngày càng trở nên gắn bó bền vững, chung sức vượt qua các khó khăn, thách thức trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghịVinh danh 5 Đại lý có sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ tốt nhất năm 2019Vinh danh 5 Đại lý thanh toán tốt nhất năm 2019Vinh danh 10 Cửa hàng tiêu thụ NPK Phú Mỹ tốt nhất năm 2019

Toàn cảnh hội nghị 


Đoàn khách hàng đi tham quan, du lịch tại Bình Định, Phú Yên


Minh Huế  (Cập nhật ngày 07-10-2019)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức chương trình trao quà khuyến học “Cùng em đến trường” tại Quảng Ngãi (23-08-2019)
  Phân bón Phú Mỹ - Cùng đất lành sinh trái ngọt (19-08-2019)
  PVFCCo Central thăm hỏi gia đình có người thiệt mạng do mưa, lũ tại Đắk Lắk (14-08-2019)
  Đại hội Chi đoàn PVFCCo Central (05-08-2019)
  PVFCCo Central tổ chức kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (27-07-2019)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1933022