Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đại hội Chi đoàn PVFCCo Central
Chiều ngày 05/08/2019, được sự chấp thuận của Đoàn Tổng Công ty và Chi bộ Công ty, chi đoàn PVFCCo Central đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ VI (2019 – 2022).

Đại hội vinh dự nhận được sự quan tâm, tham dự của đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn Tổng Công ty,đồng chí Trần Tuấn Nam – Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Mai Thanh Hải – Phó bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Công tyvà 17/22 đoàn viên của Chi đoàn.

       Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ V, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ VI và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ V.

       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Thanh Hương đã biểu dương, đánh giá cao kết quả mà Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 và Đoàn thanh niên Công ty Miền Trung đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn, các phần việc thanh niên có thể đề xuất với TCT cũng như Chi đoàn cần phát huy tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc.

       Đại hội cũng đã nhận được sự chỉ đạo sâu sắc, sự quan tâm nhiệt tình từ đồng chí Trần Tuấn Nam – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty và Ông Mai Thanh Hải – Phó bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty về việc khắc phục hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Chi bộ cũng cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa và yêu cầu tăng cường chất lượng trong mọi hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

       Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành trong nhiệm kỳ VI (2019 – 2022) gồm 3 đồng chí: Nguyễn Tư Sang, Lê Thị Khánh Hòa, Phan Thanh Hoài, trong đó đồng chí Nguyễn Tư Sang giữ chức Bí thư Chi đoàn.

       Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong buổi chiều cùng ngày. Với sự tham gia của những nhân tố mới và triển vọng, Đại hội tin tưởng, kỳ vọng Ban chấp hành mới sẽ đưa Chi đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ông Trần Tuấn Nam – Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu ý kiến


Ông Mai Thanh Hải- Phó Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội


Đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn TCT phát biểu tại Đại hội


Đoàn viên chi đoàn tiến hành bầu cử BCH mới tại Đại hội


Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022


Minh Huế  (Cập nhật ngày 05-08-2019)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (27-07-2019)
  Ban chấp hành Công đoàn Nhà máy Đạm Phú Mỹ đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central (15-07-2019)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 năm 2019 (03-06-2019)
  Đoàn lãnh đạo Công ty và nông trường Cà phê Gia Lai đến thăm và làm việc tại PVFCCo Central (14-05-2019)
  PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 (29-03-2019)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1787199