Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn công tác TCT làm việc với các Nhà phân phối khu vực Miền Trung và Tây Nguyên
(Theo dpm.vn) Nhân dịp đầu năm mới 2019, trong các ngày 21-22/2/2019, Đoàn công tác của TCT do ông Nguyễn Tiến Vinh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty dẫn đầu đã có chương trình chúc Tết và làm việc với các khách hàng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Tham gia chương trình còn có ông Dương Trí Hội - PTGĐ TCT, các Ban chức năng và công ty Miền Trung.

Trong các chương trình làm việc, Ban lãnh đạo TCT đã gửi lời tri ân đến các Nhà phân phối đã cùng TCT và công ty Miền Trung gắn kết, nỗ lực trong phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm, với thành quả là sự tăng trưởng sản lượng tiêu thụ và mở rộng thị trường của sản phẩm NPK Phú Mỹ tại khu vực Miền Trung, đặc biệt các tỉnh Tây Nguyên. Ban lãnh đạo TCT và công ty Miền Trung cũng nghiêm túc lắng nghe, ghi nhận các góp ý của khách hàng về chính sách bán hàng, điều độ hàng hóa , chất lượng sản phẩm và giá cả...; Lãnh đạo TCT cam kết sẽ nhanh chóng khắc phục các vấn đề tồn tại, hạn chế đối với các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời qua để trong năm 2019 PVFCCo sẽ cung cấp bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả hợp lý cho khách hàng khi tham gia phân phối phân bón Phú Mỹ. Nhân dịp đầu Xuân mới, Ban lãnh đạo TCT và công ty Miền Trung cũng đã dành những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp đến các khách hàng và gia đình dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công, thắng lợi trong công tác kinh doanh, mong việc hợp tác kinh doanh giữa PVFCCo và các bạn hàng sẽ ngày càng phát triển.

Cũng trong chuyến công tác, Lãnh đạo TCT cùng các Ban chức năng đã tới làm việc và chúc Tết CBCNV của công ty Miền Trung tại Quy Nhơn. Ông Nguyễn Tiến Vinh đã thay mặt Ban Lãnh đạo TCT truyền đạt nội dung thông điệp của Ban lãnh đạo TCT 2019 tới tập thể CBCNV công ty Miền Trung, trong đó đặc biệt là nội dung liên quan đến kinh doanh, nhấn mạnh vai trò của công ty vùng miền là “cánh tay nối dài”, ‘đại sứ, đại diện” không thể thay thế của TCT tại khu vực; đồng thời chia sẻ, lắng nghe những vấn đề mà công ty đang gặp khó khăn, vướng mắc, kịp thời động viên, chỉ đạo các Ban TCT chung tay cùng công ty Miền Trung sớm có giải pháp hiệu quả nhằm hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch 2019 mà TCT cũng như cổ đông của công ty giao phó.   

Dưới đây là một số hình ảnh:

Theo www.dpm.vn  (Cập nhật ngày 22-02-2019)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central trao 50 phần quà cho người nghèo Phường Nhơn Bình (01-02-2019)
  Thăm và chúc tết khách hàng khu vực miền Trung, Tây Nguyên nhân dịp Tết Kỷ Hợi (23-01-2019)
  PVFCCo Central thực hiên chương trình “Vui tết cùng Phú Mỹ năm 2019” tại Bình Định và Đắk Lắk (09-01-2019)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2018” tại Đắk Lắk (02-01-2019)
  PVFCCo Central tổ chức thành công chuỗi hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Nam và Gia Lai (19-12-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1787183