Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2018” tại Đắk Lắk
Nằm trong chuỗi các hoạt động gặp mặt khách hàng dịp cuối năm, vào ngày 28/12/2018, PVFCCo Central đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Phân bón Minh Tân tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2018”

Đến tham dự chương trình, có các đại diện đến từ Ban Kinh Doanh và Ban Tiếp thị Truyền thông của TCT; về phía PVFCCo Central có sự tham dự Ông Trần Tuấn Nam – Chủ tịch HĐQT. Về phía Đại lý của Công ty tại khu vực có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hữu Luận – TGĐ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Phân bón Minh Tân cùng gần 150 cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Đắk Lắk cũng đã tới tham dự.

Phát biểu khai mạc, thay mặt Công ty, Ông Trần Tuấn Nam đã gửi những lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ và đặc biệt là dòng NPK Phú Mỹ do nhà máy sản xuất trong năm vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh Công ty cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng hành cùng các Đại lý, cửa hàng vì mục tiêu hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo Central cũng đã giới thiệu về TCT, Công ty, bộ phân bón Phú Mỹ, sản phẩm NPK Phú Mỹ sản xuất bằng công nghệ hóa học với các nguyên tố dinh dưỡng được phân bố đều trong từng hạt phân nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thất thoát chi phí. Ngoài ra, khách hàng còn được thông báo về chính sách bán hàng trong niên vụ đông xuân 2018-2019 cũng như lắng nghe những chia sẻ của TS. Đặng Ngọc Toàn về chuyên đề: Kết nối kinh doanh trong thời đại 4.0.

Đây cũng là dịp để PVFCCo Central và hệ thống phân phối cùng ngồi nhìn lại những thành tích đạt được và những khó khăn gặp phải trong năm 2018 để xây dựng kế hoạch phát triển cho năm 2019. Các khách hàng cũng đã bày tỏ sự tin tưởng vào Phân bón Phú Mỹ và các chính sách của Công ty cũng như Tổng Công ty đã đề ra.

Chương trình khép lại bằng các hoạt động tri ân, biểu dương các Cửa hàng có sản lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ cao trong năm và chương trình văn nghệ chúc mừng cho sự thành công của Hội nghị cũng như chào đón năm mới 2019 với hy vọng gặt hái được những vụ mùa bội thu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Trần Tuấn Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc hội nghị

Khách hàng nhận giải thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởngToàn cảnh Hội nghị


Minh Huế  (Cập nhật ngày 02-01-2019)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức thành công chuỗi hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Nam và Gia Lai (19-12-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2018 (12-12-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Phú Yên năm 2018 (10-12-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Ngãi” (19-11-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng Phân bón Phú Mỹ tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (15-11-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1932940