Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central tổ chức thành công chuỗi hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Nam và Gia Lai
Nằm trong chuỗi các chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ, ngày 15/12/2018 tại Quảng Nam và ngày 18/12/2018 tại Gia Lai, PVFCCo Central đã tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2018”.

Tham dự chương trình, về phía PVFCCo Central có Ông Mai Thanh Hải - Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Văn Quyền – Phó Giám đốc Công ty và các Ông/Bà là đại diện cho nhà phân phối cấp 1 cùng khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực Gia Lai và Quảng Nam.

Phát biểu khai mạc, đại diện PVFCCo Central đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết giữ vững và nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối.

Cũng trong chương trình, PVFCCo Central đã giới thiệu về nhà máy NPK Phú Mỹ và những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm NPK công nghệ hóa học như độ dinh dưỡng trong từng hạt phân được phân bố đều, chất lượng đảm bảo, hàm lượng ổn định …, qua đó đã giúp khách hàng hiểu rõ và tự tin hơn trong việc kinh doanh các sản phẩm NPK Phú Mỹ.

Phát biểu tại hội nghị, các khách hàng đều đánh giá cao và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào chất lượng của các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ. Đồng thời các khách hàng cũng có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về những thuận lợi, khó khăn trong việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đại diện PVFCCo Central chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của các cửa hàng và đã hồi đáp trên tinh thần xây dựng, cầu thị và cùng nhau phát triển.  Đây là dịp để PVFCCo Central tiếp tục xây dựng và củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng tại khu vực trong thời gian tiếp theo.

Đặc biệt, trong chương trình PVFCCo đã vinh danh các cửa hàng tiêu biểu tại khu vực có thành tích xuất sắc trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong năm 2018. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng cùng những phần quà giá trị và giao lưu văn nghệ đầy hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc hội nghịTặng quà cửa hàng cấp 2 tiêu biểuChúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình


Vũ Lợi  (Cập nhật ngày 19-12-2018)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2018 (12-12-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Phú Yên năm 2018 (10-12-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Ngãi” (19-11-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng Phân bón Phú Mỹ tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (15-11-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2018” tại Bình Định (12-11-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1933138