Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Phú Yên năm 2018
Ngày 10/12/2018, tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã phối hợp với Công ty TNHH TM Hồng Cẩm tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2018 tại khu vực Phú Yên”

Tham dự chương trìnhcó Bà Đinh Thị Kháng– CT HĐQTCông ty TNHH TM Hồng Cẩm, về phía PVFCCo Central có ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty tham dự cùng 140 cửa hàng phân phối Phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tại khu vực Phú Yên.

       Khai mạc hội nghị, ông Mai Thanh Hải đã trân trọng cảm ơn và tri ân tình cảm, sự tin tưởng và những đóng góp của khách hàng trong việc quảng bá, tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết làm hết sức mình để đưa những sản phẩm phân bón thương hiệu Phú Mỹ chất lượng, kịp thời cùng những chính sách và hoạt động xúc tiến thương mại phù hợp, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối.

       Trong khuôn khổ của chương trình, PVFCCo Central đã tập trung nhấn mạnh tính ưu việt của sản phẩm NPK Phú Mỹ sản xuất bằng công nghệ hóa học của nhà máy NPK Phú Mỹ như độ đồng đều của hạt phân, dinh dưỡng trong từng hạt phân được phân bố đều; chất lượng, hàm lượng ổn định , qua đó đã giúp khách hàng hiểu rõ và tự tin hơn trong việc kinh doanh các sản phẩm NPK Phú Mỹ.

       Các khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là các sản phẩm NPK Phú Mỹ do nhà máy sản xuất, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm, cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại để hỗ trợ bán hàng. Phần thảo luận tại Hội nghị cũng hết sức sôi nổi với những ý kiến góp ý thẳng thắn và đều được đại diện của Công ty tiếp thu và trả lời một cách thấu đáo, chân tình, cầu thị.

       Đặc biệt, trong chương trình PVFCCo đã vinh danh các cửa hàng tiêu biểu tại khu vực Phú Yên có thành tích xuất sắc trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong năm 2018.Chương trình khép lại trong không khí đầy phấn khởi. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu cùng chính sách bán hàng linh hoạt, Phân bón Phú Mỹ sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tích cực từ đại lý cũng như hệ thống cửa hàng cấp 2. Tại buổi hội nghị, các cửa hàng cấp 2 đã đăng ký hàng NPK Phú Mỹ để cung ứng kịp thời ngay từ đầu vụ Đông Xuân 2018 – 2019. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội nghịBà Đinh Thị Kháng–CT HĐQT Công ty TNHH TM Hồng Cẩm phát biểu tại Hội nghịÔng Mai Thanh Hải và bà Đinh Thị Kháng trao quà vinh danh cho các cửa hàng cấp 2 tiêu biểuThị Lan  (Cập nhật ngày 10-12-2018)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Ngãi” (19-11-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng Phân bón Phú Mỹ tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (15-11-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2018” tại Bình Định (12-11-2018)
  Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng “Vương quốc hành tỏi Lý Sơn” (30-10-2018)
  Đoàn khách hàng tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham quan nhà máy Đạm, NPK Phú Mỹ (01-10-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1933123