Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2018” tại Bình Định
Nhằm ghi nhận những đóng góp, đồng thời lắng nghe những ý kiến của khách hàng trong việc tiêu thụ các sản phẩm NPK Phú Mỹ, sáng ngày 10/11/2018, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã phối hợp với đại lý của Công ty tại khu vực Bình Định là Công ty TNHH Hồng Nhung, tổ chức chương trình “Gặp mặt cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2018” tại Bình Định

       Tham dự chương trình về phía Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có Bà Vũ Thi – Trưởng Ban Tiếp thị truyền thông, ông Nguyễn Phạm Trung – Phó trưởng Ban Kinh doanh. Đại diện đại lý Công ty có Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung. Về phía PVFCCo Central có sự góp mặt của ông Mai Thanh Hải – Giám đốc Công ty cùng 145 cửa hàng phân phối phân Bón Phú Mỹ tại các khu vực Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, các huyện khu vực Đông Trường sơn của tỉnh Gia Lai.

       Phát biểu tại chương trình, thay mặt thương hiệu Phân bón Phú Mỹ, Bà Vũ Thi đã trân trọng cảm ơn và tri ân tấm lòng, tình cảm, sự tin tưởng và những đóng góp của khách hàng trong việc quảng bá, tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ, đồng thời cam kết làm hết sức mình để đưa những sản phẩm phân bón thương hiệu Phú Mỹ chất lượng, kịp thời cùng những chính sách và hoạt động xúc tiến thương mại phù hợp, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối.

       Trong khuôn khổ của chương trình, PVFCCo Central đã tập trung nhấn mạnh tính ưu việt của sản phẩm NPK Phú Mỹ sản xuất bằng công nghệ hóa học của nhà máy NPK Phú Mỹ như độ đồng đều của hạt phân, dinh dưỡng trong từng hạt phân được phan bố đều; chất lượng, hàm lượng ổn định ..vv. Chương trình cũng được GS.TS Nguyễn Bảo Vệ, Giảng viên cao cấp Đại học Cần Thơ phân tích, làm rõ sự khác biệt giữa NPK sản xuất bằng công nghệ hóa học với các sản phẩm NPK hiện có trên thị trường, qua đó đã giúp khách hàng hiểu rõ và tự tin hơn trong việc kinh doanh các sản phẩm NPK Phú Mỹ.

       Các khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là các sản phẩm NPK Phú Mỹ do nhà máy sản xuất, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm, cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại để hỗ trợ bán hàng. Phần thảo luận tại Hội nghị cũng hết sức sôi nổi với những ý kiến góp ý thẳng thắn và đều được đại diện của Công ty tiếp thu và trả lời một cách thấu đáo, chân tình, cầu thị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Bà Vũ Thi – Trưởng ban Tiếp thị truyền thông PVFCCo phát biểu chào mừngGS.TS Nguyễn Bảo Vệ chia sẻ tại hội nghịĐại lý Công ty TNHH Hồng Nhung thông báo các chính sách bán hàng và khuyến mãi của Đại lýÔng Mai Thanh Hải – Giám đốc PVFCCo Central giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Đại diện TCT, Công ty, Đại lý cùng trao giải đặc biệt chương trình rút thăm may mắn


Minh Huế  (Cập nhật ngày 12-11-2018)    Các tin liên quan:
  Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng “Vương quốc hành tỏi Lý Sơn” (30-10-2018)
  Đoàn khách hàng tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham quan nhà máy Đạm, NPK Phú Mỹ (01-10-2018)
  Sầu riêng và Bơ được mùa, bội thu - người nông dân Đak Lak tiếp tục đồng hành sử dụng phân bón Phú Mỹ (12-09-2018)
  PVFCCo nhận danh hiệu Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam lần thứ ba liên tiếp (28-08-2018)
  PVFCCo Central tài trợ tổ chức hội thi trái ngon huyện Khánh Sơn (24-08-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1787188