Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng “Vương quốc hành tỏi Lý Sơn”
Chiều ngày 29/10/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thành công chương trình tọa đàm nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây hành, tỏi tại huyện đảo Lý Sơn

Tham gia chương trình có ông Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên HĐQT PVFCCo cùng lãnh đạo các ban chức năng của PVFCCo, ông Mai Thanh Hải – GĐ PVFCCo Central, bà Nguyễn Thị Mến – Phó phòng kỹ thuật nông, lâm nghiệp Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Đình Trung – Trạm trưởng Trạm khuyến nông huyện Lý Sơn và gần 200 bà con nông dân là các hộ sản xuất nông nghiệp tiêu biểu của địa phương.

     Tại buổi tọa đàm, bà con đã được Trung tâm Khuyến nông tỉnh chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các khuyến cáo trong canh tác cây hành, tỏi. Đồng thời, đại diện PVFCCo Central cũng giới thiệu các ưu thế vượt trội của NPK công nghệ hóa học do nhà máy NPK Phú Mỹ sản xuất. Các ý kiến của bà con nông dân về chất lượng, giá cả các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, kỹ thuật canh tác … đã được tổ tư vấn thông tin đầy đủ cùng với các giải pháp gắn liền với thực tiễn sản xuất tại địa phương. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu còn được tham quan thực tế tại các ruộng canh tác hành, tỏi và được các nông dân chia sẻ kinh nghiệm của chính mình trong canh tác hành, tỏi và sử dụng phân bón Phú Mỹ, tiêu biểu như anh Hộ cho biết: gia đình anh sử dụng phân NPK Phú Mỹ cho cây hành, tỏi kết quả năng suất cao nhờ củ to, sâu bệnh giảm, vì vậy mà tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí phòng trừ sâu bệnh….

     Bà con nông dân bày tỏ niềm vui khi được tham gia chương trình giải đáp chuyên sâu, thực tế về kỹ thuật nông nghiệp và sử dụng phân bón Phú Mỹ đồng thời khẳng định sự tin tưởng vào thương hiệu Phân bón Phú Mỹ để tiếp tục sử dụng trong thời gian tới. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thanh Hoài  (Cập nhật ngày 30-10-2018)    Các tin liên quan:
  Đoàn khách hàng tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham quan nhà máy Đạm, NPK Phú Mỹ (01-10-2018)
  Sầu riêng và Bơ được mùa, bội thu - người nông dân Đak Lak tiếp tục đồng hành sử dụng phân bón Phú Mỹ (12-09-2018)
  PVFCCo nhận danh hiệu Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam lần thứ ba liên tiếp (28-08-2018)
  PVFCCo Central tài trợ tổ chức hội thi trái ngon huyện Khánh Sơn (24-08-2018)
  Đoàn khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ (17-08-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1787280