Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn khách hàng tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham quan nhà máy Đạm, NPK Phú Mỹ
Vào ngày 28/9/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất và Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm, NPK Phú Mỹ cho 80 nông dân, cửa hàng tiêu biểu tại một số tỉnh khu vực duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên.

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy, ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo Central đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng đã trao đổi thêm các thông tin với các khách hàng và khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm ngày càng tốt hơn. Tiếp đó, Đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy trực tiếp đưa đi thăm quan và giới thiệu về các công nghệ, quy trình, dây chuyền sản xuất, nơi đóng bao, kiểm tra chất lượng sản phẩm…Đạm và NPK Phú Mỹ. Đoàn khách hàng đã hết sức ấn tượng về quy mô, quy trình sản xuất, công nghệ hiện đại của Nhà máy, hầu hết đều cho biết đây là Nhà máy lớn nhất, hiện đại nhất mà họ được đặt chân tới.

Trước đó, từ ngày 26/9/2018, đoàn khách hàng đã được tham quan các địa danh nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Kết thúc chương trình, các khách hàng cảm thấy hết sức hài lòng vì đã được tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng, giao lưu, thư giãn thú vị, vừa có trải nghiệm thực tế và các kiến thức về công nghệ, chất lượng …để thêm tin dùng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình: 

Ông Nguyễn Đình Hùng – PGĐ Nhà máy Đạm Phú Mỹ phát biểu

Đoàn khách hàng tham quan du lịch ở Bình ChâuKhu du lịch Hồ MâyKhách hàng lên nhận giải khuyến khích chương trình bốc thăm trúng thưởng đêm Gala dinner


Giải nhấtGiải đặc biệt


Minh Huế  (Cập nhật ngày 01-10-2018)    Các tin liên quan:
  Sầu riêng và Bơ được mùa, bội thu - người nông dân Đak Lak tiếp tục đồng hành sử dụng phân bón Phú Mỹ (12-09-2018)
  PVFCCo nhận danh hiệu Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam lần thứ ba liên tiếp (28-08-2018)
  PVFCCo Central tài trợ tổ chức hội thi trái ngon huyện Khánh Sơn (24-08-2018)
  Đoàn khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ (17-08-2018)
  PVFCCo Central tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-07-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1522431