Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ
Ngày 15/8/2018, Công ty Cổ phần Hóa chất và Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ cho 47 cửa hàng tiêu biểu tại khu vực Đắk Lắk

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy NPK Phú Mỹ, ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo Central đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm NPK Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

       Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất của Nhà máy NPK Phú Mỹ. Tại đây, đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chuyến đi lần này, đã giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ sản xuất NPK Phú Mỹ và tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó có thể truyền tải lại và giải đáp thắc mắc đến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

       Trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 13/8/2018 đến ngày 16/8/2018 PVFCCo Central đã tổ chức cho khách hàng tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại các địa danh nổi tiếng ở Vũng Tàu như: Hồ Mây, Tịnh Xá Niết Bàn, Tượng chúa Kito, khu du lịch Bình Châu… Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, thể hiện sự quan tâm và tri ân sâu sắc đến khách hàng tiêu biểu từ đó củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và khách hàng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Ông Nguyễn Đình Hùng – PGĐ Nhà máy Đạm Phú Mỹ phát biểu

Đoàn khách hàng tham quan du lịch ở Hồ MâyKhách hàng lên nhận giải khuyến khích chương trình bốc thăm trúng thưởng đêm Gala dinner
Khách hàng lên nhận giải khuyến khích chương trình bốc thăm trúng thưởng đêm Gala dinner
 


Khách hàng nhận giải nhìGiải nhấtGiải đặc biệt


Thị Lan  (Cập nhật ngày 17-08-2018)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-07-2018)
  Phân bón Phú Mỹ giúp sầu riêng Khánh Sơn thu tiền tỉ (20-07-2018)
  PVFCCo Central diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018 (17-07-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công chương trình Gặp mặt đại lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên (06-07-2018)
  LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ LÃNH ĐẠO CẤP CAO CÔNG TY MIỀN TRUNG (02-07-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1570099