Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018
Để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, chiều ngày 17/7/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) phối hợp cùng Cảnh sát PC&CC tỉnh Bình Định tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng, kho Nhơn Bình (Quy Nhơn)

Tới dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đại diện Lãnh đạo Cảnh sát PC&CC Bình Định, tham gia buổi diễn tập là các chiến sĩ Đội CC & CNCH và lực lượng PCCC cơ sở là CBNV Công ty.

Đội CC & CNCH đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các cán bộ chiến sỹ phối hợp với lực lượng PCCC cơ sở nhanh chóng triển khai đội hình, dùng vòi phun nước và bình chữa cháy tổ chức chữa cháy.

Trong buổi diễn tập, các lực lượng PCCC cùng nhau xử lý tình huống giả định cháy xảy ra tại kho A và tình huống cháy lan, cháy “nhảy cóc” tại 02 điểm. Lực lượng chữa cháy cơ sở triển khai báo động, gọi điện báo cháy, sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để khống chế đám cháy lan rộng, sơ tán, giải cứu người bị nạn và di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy.

Sau hơn 30 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Theo đánh giá của BCH diễn tập, buổi diễn tập diễn ra nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra. Lực lượng PCCC tại chỗ đã thực hiện các thao tác thuần thục, nhanh gọn, phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả với lực lượng PCCC chuyên nghiệp.

Thông qua công tác diễn tập đã nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ trong CBNV Công ty; đồng thời, qua đó Công ty kiểm tra các trang thiết bị, phương tiện PCCC của cơ sở, rèn luyện kỹ năng thực hành, tăng cường phối hợp giữa lực lượng chữa cháy cơ sở với lực lượng PCCC chuyên nghiệp, chủ động sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Buổi diễn tập PCCC là hoạt động thường niên của PVFCCo Central nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và rèn luyện những kỹ năng cơ bản về an toàn PCCN cho CBNV và lao động trong trong toàn Công ty, đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:Hồng Minh  (Cập nhật ngày 17-07-2018)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức thành công chương trình Gặp mặt đại lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên (06-07-2018)
  LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ LÃNH ĐẠO CẤP CAO CÔNG TY MIỀN TRUNG (02-07-2018)
  Đoàn khách hàng cấp 2 và nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ (06-06-2018)
  PVFCCo Central tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2018 (31-05-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công HNKH kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Đắk Lắk (23-04-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1688766