Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn khách hàng cấp 2 và nông dân tiêu biểu khu vực Đắk Lắk tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ
Sáng ngày 05/6/2018, Công ty Cổ phần Hóa chất và Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ cho 22 cửa hàng và nông dân tiêu biểu tại khu vực Đắk Lắk

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy NPK Phú Mỹ, ông Hoàng Dũng – Phó Phòng Hành chính nhà máy đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo Central đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm NPK Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

       Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất, khu điều hành trung tâm của nhà máy Đạm và nhà máy NPK Phú Mỹ. Tại đây, đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chuyến đi lần này, đã giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ sản xuất NPK Phú Mỹ và tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó có thể truyền tải lại và giải đáp thắc mắc đến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

       Trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 03/6/2018 đến ngày 05/6/2018 PVFCCo Central đã tổ chức cho khách hàng tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại các địa danh nổi tiếng ở Vũng Tàu. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, thể hiện sự quan tâm và tri ân sâu sắc đến khách hàng tiêu biểu từ đó củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và khách hàng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:
Đoàn khách hàng tham quan tại Nhà máy NPK Phú Mỹ
Đoàn khách hàng tham quan du lịch ở Hồ Mây


 


Thị Lan  (Cập nhật ngày 06-06-2018)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2018 (31-05-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công HNKH kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Đắk Lắk (23-04-2018)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông – phiên họp thường niên 2018 (19-04-2018)
  PVFCCo - 15 năm vững bước (06-04-2018)
  Đoàn khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ (02-04-2018)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1932769