Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Đoàn khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ
Chiều ngày 29/3/2018, Công ty Cổ phần Hóa chất và Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ cho 94 đại lý, cửa hàng cấp 2 tiêu biểu tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy NPK Phú Mỹ, ông Dương Hồng Phi Vũ – Phó Giám đốc Ban QLDA đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của PVFCCo Central đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm NPK Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

       Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất của nhà máy, khu điều hành trung tâm. Tại đây, đoàn đã được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chuyến đi lần này, đã giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như công nghệ sản xuất NPK Phú Mỹ và tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó có thể truyền tải lại và giải đáp thắc mắc đến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

      Trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 27/3/2018 đến 30/3/2018 PVFCCo Central đã tổ chức cho khách hàng tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại các địa danh nổi tiếng ở Tây Ninh, địa đạo Củ Chi và TP. Vũng Tàu. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, thể hiện sự quan tâm và tri ân sâu sắc đến khách hàng tiêu biểu từ đó củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và khách hàng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Đoàn khách hàng tham quan tại Nhà máy NPK Phú MỹĐoàn khách hàng tham quan du lịch ở Tây NinhĐoàn khách hàng tham quan du lịch ở địa đạo Củ ChiÔng Trần Tuấn Nam trao giải nhất cho 3 cửa hàngÔng Mai Thanh Hải trao giải khuyến khích cho 13 cửa hàng


Thị Lan  (Cập nhật ngày 02-04-2018)    Các tin liên quan:
  Kỹ thuật bón phân và quản lý phòng trừ sâu bệnh hại cây bơ (09-03-2018)
  Chi đoàn PVFCCo Central tổ chức chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG” năm 2018 tại trường tiểu học Kim Đồng – TP. Quy Nhơn (05-02-2018)
  Phân bón Phú Mỹ đồng hành với bà con nông dân tại huyện Kbang, Gia Lai chuyển đổi cơ cấu cây trồng (01-02-2018)
  PVFCCo Central gặp mặt cửa hàng tiêu biểu năm 2017 (20-12-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2018 (14-12-2017)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1932759