Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Chi đoàn PVFCCo Central tổ chức chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG” năm 2018 tại trường tiểu học Kim Đồng – TP. Quy Nhơn
Với mong muốn sẻ chia niềm vui và góp phần mang lại không khí ấm áp của ngày Tết cổ truyền dân tộc tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiều ngày 02/02/2018, Chi đoàn PVFCCo Central đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018 tại Trường Tiểu học Kim Đồng (phân hiệu bệnh viện Phong Quy Hòa), khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

       Trường Tiểu học Kim Đồng (phân hiệu bệnh viện Phong Quy Hòa) nằm trên địa bàn làng Phong Quy Hòa, được hình thành năm 1965, nằm gói gọn trong một thung lũng ven biển cách xa thành phố. Nơi đây, người dân đang sống dưới sự trợ cấp của nhà nước và đóng góp của các nhà hảo tâm. Tất cả học sinh của Trường đều là con em của bệnh nhân phong, các cháu gặp nhiều khó khăn trong đời sống cũng như học tập và mặc cảm với xã hội do hiện nay vẫn còn sự phân biệt giữa học sinh con của bệnh nhân Phong và học sinh bình thường trong cùng 1 khu vực.  

       Chi đoàn đã tổ chức một buổi liên hoan cuối năm do chính tay các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn chuẩn bịvà trao tặng 68 suất quà Tết,tổng giá trịcủa chương trìnhtrên 18triệu đồng. Kinh phí của chương trình do Chi đoàn vận động sự đóng góp của Lãnh đao, CBNV và ĐVTN Công ty. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn, là lời chúc của toàn thể CBNV PVFCCo Centralgửi đến các em và gia đình được đón một cái Tết với nhiều niềm vui, ấm áp, mạnh khỏe và hạnh phúc.

       Qua việc tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”năm 2018, Chi đoànđã phát huy truyền thống tương thân tương ái của PVFCCo Central trong suốt thời gian qua. Mặc dù thời gian tới còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, các CBNV Công ty luôn thể hiện tinh thần sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn, góp phần độngviên tinh thần giúp các em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, đầy đủhơn.

Dưới đây là một số hình ảnh:Văn Duy  (Cập nhật ngày 05-02-2018)    Các tin liên quan:
  Phân bón Phú Mỹ đồng hành với bà con nông dân tại huyện Kbang, Gia Lai chuyển đổi cơ cấu cây trồng (01-02-2018)
  PVFCCo Central gặp mặt cửa hàng tiêu biểu năm 2017 (20-12-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2018 (14-12-2017)
  Hội thảo mô hình trình diễn cây cà phê tại Gia Lai (22-11-2017)
  Tọa đàm “ Quản lý dinh dưỡng cho cây Bơ” tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk (13-11-2017)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1522423