Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
Tọa đàm Canh tác nông nghiệp bền vững cùng Phân bón Phú Mỹ
Chiều ngày 19/9/2017, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Gia Lai tổ chức thành công chương trình tọa đàm Canh tác nông nghiệp bền vững tại xã Nghĩa An – Huyện Kbang – Tỉnh Gia Lai. Tham gia chương trình có hơn 150 bà con nông dân là các hộ sản xuất nông nghiệp tiêu biểu của địa phương và lãnh đạo địa phương.

Tại buổi tọa đàm, bà con đã được Trung tâm khuyến nông tỉnh chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong canh tác các loại cây trồng chủ lực của địa phương như cà phê, ớt, dưa hấu, mía. Đồng thời, đại diện PVFCCo Central cũng giới thiệu các ưu thế vượt trội của NPK công nghệ hóa học do nhà máy NPK Phú Mỹ sản xuất trong thời gian tới.

       Tham gia chương trình, bà con nông dân đã nêu nhiều vấn đề thắc mắc về chất lượng, giá cả các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, kỹ thuật canh tác một số loại cây mới của địa phương như gừng, chanh dây…Các ý kiến của bà con đã được tổ tư vấn giải đáp đầy đủ với những thông tin và giải pháp gắn liền với thực tiễn sản xuất ở địa phương.

      Bà con nông dân tham dự rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên đươc tham gia chương trình giải đáp chuyên sâu về kỹ thuật nông nghiệp, cũng như có điều kiện giao lưu và thỏa mãn những thắc mắc trong quá trình sử dụng phân bón Phú Mỹ. Qua đó, bà con khẳng định sự tin tưởng vào thương hiệu Phân bón Phú Mỹ và sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian tới.

      Được biết, trong các huyện trọng điểm của tỉnh Gia Lai, huyện Kbang là một trong những huyện có cơ cấu cây trồng đa dạng, mức độ thâm canh sản xuất ngày càng cao và sản lượng tiêu thụ phân bón rất lớn. Thông qua các chương trình DVKT hỗ trợ bán hàng, đã góp phần đưa thương hiệu Phân bón Phú Mỹ gắn chặt với đời sống và sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:Thị Hà  (Cập nhật ngày 21-09-2017)    Các tin liên quan:
  Phân bón Phú Mỹ giúp nông dân trồng sầu riêng tại ĐakLak tăng thêm lợi nhuận trên 1 triệu đồng/cây (11-09-2017)
  PVFCCo Central tổ chức diễn tập Ứng cứu tình huống khẩn cấp, thiên tai bão lũ (08-09-2017)
  PVFCCo Central tổng kết mô hình trình diễn trên cây Lúa tại Quảng Trị (25-08-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 (23-08-2017)
  PVFCCo Central tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (27-07-2017)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1360794