Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central tổ chức chuỗi chương trình hỗ trợ kỹ thuật tại khu vực Quảng Trị - Thừa Thiên Huế
Nhằm hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ hiệu quả và chuẩn bị cho đợt chăm bón trong vụ Hè Thu sắp tới, từ ngày 05-12/5/2017, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã tổ chức 11 cuộc hội thảo và ngày bán hàng trực tiếp cùng với sự tham gia của các đại lý, cửa hàng và hơn 1100 bà con nông dân tại các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà của tỉnh Thừa Thiên Huế và các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Gio Linh, Vĩnh Linh của tỉnh Quảng Trị.

       Tại các cuộc hội thảo, bà con nông dân đã được cán bộ Công ty giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao các quy trình canh tác sử dụng phân bón Phú Mỹ một cách tiết kiệm, hiệu quả, đề cao phương châm “Khuyên dùng vừa đủ”, phù hợp với tập quán canh tác của địa phương.

       Tham gia hội thảo, bà con nông dân đã bày tỏ sự tin tưởng với các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, trong đó, bên cạnh sản phẩm Ure Phú Mỹ tiếp tục khẳng định vị thế của mình so với các sản phẩm phân bón trên thị trường thì NPK Phú Mỹ 16-16-8+13S+TE cũng đã thể hiện hiệu quả vượt trội trên đồng ruộng. Trong vụ Hè Thu sắp tới, bà con nông dân sẽ tiếp tục tin dùng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ và tại các khu vực chưa sử dụng NPK Phú Mỹ, bà con nông dân sẽ sử dụng trên một phần diện tích của gia đình để tự đánh giá hiệu quả của NPK Phú Mỹ 16-16-8+13S+TE so với các loại NPK khác đang sử dụng.

       Được biết, khu vực Thừa Thiên Huế, Quảng Trị là khu vực gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất nông nghiệp với diện tích canh tác nhỏ, cơ cấu cây trồng chủ yếu là cây lúa với giá trị kinh tế không cao, lại thường xuyên đối mặt với thiên tai nên việc đầu tư thâm canh bị hạn chế. Tuy nhiên, trong những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, các cơ quan chuyên môn tại địa phương, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và PVFCCo Central đã thực hiện nhiều hoạt động dịch vụ kỹ thuật như: Cánh đồng mẫu lớn, MHTD hiệu quả phân bón Phú Mỹ trên đồng ruộng…qua đó, các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là NPK Phú Mỹ đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường. Trong thời gian tới, PVFCCo Central dự kiến sẽ tiến hành mở rộng các hoạt động dịch vụ kỹ thuật, phát triển thị trường trên các cây trồng có giá trị kinh tế cao như Tiêu Vĩnh Linh, Cà phê Arabica Hướng Hóa…nhằm đa dạng sản phẩm và tăng sản lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ tại khu vực, góp phần mang lại nhiều vụ mùa bội thu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 


 


Thanh Thảo  (Cập nhật ngày 15-05-2017)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central tổ chức Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực Đắk Lắk – Đắk Nông (24-04-2017)
  PVFCCo Central gặp mặt khách hàng đầu vụ mùa mưa và hè thu Tây Nguyên (20-04-2017)
  PVFCCo Central gặp mặt đại lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên trước vụ mùa mưa và hè thu (18-04-2017)
  Mô hình vườn thực nghiệm thanh niên tại Công ty Miền Trung (18-04-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và thực hiện các hoạt động nhân tháng Thanh niên (27-03-2017)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1461823