Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central gặp mặt khách hàng đầu vụ mùa mưa và hè thu Tây Nguyên
Để chuẩn bị kế hoạch bán hàng cho vụ chăm bón mùa mưa và hè thu tại khu vực Tây Nguyên cũng như triển khai một số chính sách bán hàng mới, ngày 19/4/2017, tại Tp. Pleiku – Gia Lai, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã tổ chức buổi gặp mặt đại lý cùng hệ thống hơn 150 cửa hàng cấp 2 khu vực Gia Lai – Kon Tum.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Tuấn Nam – Giám đốc PVFCCo Central đã gửi lời tri ân và cảm ơn các đại lý, cửa hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, chia sẻ, hợp tác, góp phần quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu của Công ty. Thay mặt Công ty, Ông Trần Tuấn Nam cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không ngừng khắc phục những hạn chế còn tồn tại và hoàn thiện các chính sách để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho hệ thống phân phối cũng như hiệu quả sản xuất cho bà con nông dân.

       Đại diện các đại lý, cửa hàng tham dự cũng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo Central trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm, cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại để hỗ trợ bán hàng. Phần thảo luận, các cửa hàng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, chân thành trên tinh thần góp ý, xây dựng nhằm đảm bảo mối quan hệ ngày càng phát triển và bền vững. Chương trình khép lại trong không khí đầy hào hứng, sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Mạc Thị Hà  (Cập nhật ngày 20-04-2017)    Các tin liên quan:
  PVFCCo Central gặp mặt đại lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên trước vụ mùa mưa và hè thu (18-04-2017)
  Mô hình vườn thực nghiệm thanh niên tại Công ty Miền Trung (18-04-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và thực hiện các hoạt động nhân tháng Thanh niên (27-03-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2017 (24-03-2017)
  PVFCCo Central tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (20-03-2017)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1217809